BRANDS

แบรนด์สินค้า
ที่เราจัดจำหน่าย

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุตกแต่งอาคาร และวัสดุทำป้ายโฆษณา จากยุโรป
สหรัฐอเมริกา เกาหลี ไต้หวัน จีน และ ภายในประเทศ
มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้าย
โฆษณามากกว่า 25 ปี

บริษัทเรานำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณา วัสดุแผ่นสำหรับตกแต่งอาคาร สินค้ามาจาก ทั่วโลก อาทิเช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี จีน ฯลฯ

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสม ของรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ ตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด
เรามีบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่าง ๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

OUR BRANDS

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณาจากยุโรป,สหรัฐอเมริกา,เกาหลี,ไต้หวัน, จีน และ ภายในประเทศ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้ายโฆษณามากกว่า 25 ปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารโครงการขนาดใหญ่ อาทิเช่น Esso, PTT, Shell, Shell AutoServ, Susco, Bangchak, Tesco Lotus, Big C, MRTA, Standard Chartered Nakornthon Bank, TMB , SME Bank , Amway Shop, ไปรษณีย์ไทย, ธอส , ธกส, Hyudai, Nissan, เมืองไทยประกันชีวิต, อาคเนย์ประกันภัย, CP Freshmart,Mini Big C ,KFC, SF cinema ฯลฯ
SKY-HIGH ALUMINIUM COMPOSITE
แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท พาเนล เป็นแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ในการเนรมิตตัวอาคารสำนักงาน ให้มีสไตล์ที่ทันสมัย สวยงาม ดูโดดเด่น
MACTAC
แมคแทคสติ๊กเกอร์ เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเบลเยี่ยม เนื้อสติ๊กเกอร์ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบรีดเนื้อฟิลม์สตอ๊กเกอร์ โดยผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักร-เครื่องมือที่มีความทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน
AVERY
เอเวอรี่ สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศอเมริกา ความบางอยู่ที่ 50 ไมครอน มีให้เลือกทั้งประเภทโปร่งแสงและทึบแสง เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟ งานตกแต่งกระจก งานตกแต่งรถ ฯลฯ
HEYTEX SIGN
เฮเทค ซายน์ ไวนิลคุณภาพ เกรด อายุงาน 5 ปี มีความแข็งแรงสูง ทนต่อแรงดึง แรงขึง เพราะใช้เส้นใยทอสานมากถึง 1100x1100 เส้นใยต่อ 1 ตารางนิ้ว ไวนิลจึงมีความแข็งแรงสูง เป็นวัสดุทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการโฆษณาบนป้ายขนาดใหญ่ งานป้ายโฆษณากล่องไฟ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมไปถึง ไวนิลแบบทึบแสง สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ทหรือป้ายแบนเนอร์บิลบอร์ดใช้ควบคู่กับสติ๊กเกอร์
SEEMEE IV
ซีมี่ เป็นผ้าไวนิลโปร่งแสง เกรดอายุงาน 5 ปี จากประเทศเยอรมัน มีหน้ากว้างผ้าสูงถึง 5 เมตร กว้างตลอดไม่มีรอยต่อ ทอใยด้ายเป็นตารางทั้งแนวตั้งแนวนอน เนื้อไวนิลมีความแข็งแรงทนทาน ขึงป้ายใหญ่ไม่ขาดง่าย ไวนิลซีมี่ ยังมีการใส่สารกันไฟลาม สารป้องกันเชื้อรา สารกันยูวี ทำให้ป้ายสวยไม่ด่างดำ มีความปลอดภัย และยังมีหน้ากว้างอีกหลายขนาดให้ท่านได้เลือกใช้
EVERFLEX SX
Everflex SX1 เป็นผ้าไวนิลโปร่งแสง อายุงาน 5 ปี ประเทศเกาหลี มีหน้ากว้างสูงถึง 5 เมตร กว้างตลอดไม่มีรอยต่อ เนื้อไวนิลมีความแข็งแรง ทนทาน ขึงป้ายใหญ่ไม่ขาดง่าย มีสารกันลามไฟ สารป้องกันเชื้อรา สารกันยูวี ทำให้ป้ายสวยไม่เป็นด่างดำ มีความปลอดภัย และยังมีหน้ากว้างอีกหลายขนาดให้ท่านเลือกใช้ในราคาย่อมเยา
SMART JET
ผ้าไวนิลสมาร์ทเจ็ท สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน เกรดคุณภาพจากจีนและไต้หวัน มีเคลือบสารกัน UV ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับงานป้ายบิลบอร์ด ป้ายแบนเนอร์ ธงญี่ปุ่น ธงราว ป้ายโฆษณาบนอาคารสูง มีหลายขนาดและความหนา
LIPONIX LED
เราคือผู้นำเข้าสินค้าและตัวแทนจำหน่าย หลอดไฟ และจอแอลอีดี LED Display LED Kios มีให้หลายสเปค ทั้งเกรดประหยัดและเกรดพรีเมี่ยม ให้ท่านได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับงานภายในและภายนอกอาคารและกลุ่มงานป้ายโฆษณา
SUPREME ACRYLIC ABS
Supreme Acrylic ABS มีหลากหลายรุ่น สีมีความเงาสูงกว่าระบบสีพ่น High Gloss ทั้งยังมีระบบประกบผิวแผ่นกับไม้อัดหรือไม้ MDF ที่ใช้เครื่องประกบกาวแบบ PUR ตัวแผ่นจึงมีความสวยงาม เรียบเนียน แข็งแรง ทนทาน สะดวกต่อการติดตั้ง รวมไปถึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถใช้ร่วมกับแถบเก็บปิดขอบ (Edge Banding) เพื่อความเรียบร้อยสวยงามของงาน
MODEN GLAS ACRYLIC
แผ่นอะคริลิคสีมาตราฐานและแผ่นอะคริลิคแบบนำแสงชนิดพิเศษที่เพิ่มแสงให้สว่างไสว เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Perspex LMS ให้แสงสม่ำเสมอ กระจายแสงทั่วทั้งแผ่น ทำให้ป้ายโฆษณามีความเพรียวบาง ทันสมัย และโดดเด่นทุกมุมมอง ด้วยความหนาแผ่นเพียง 10 มม. เท่านั้น อีกทั้งยังใช้ไฟน้อยลง ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า มากกว่าป้ายไฟแบบเดิม เหมาะสำหรับการทำป้ายไฟ, ป้ายโฆษณา, ไตรวิชั่น, ดิสเพลย์โชว์สินค้า, ป้ายไฟบอกทาง (Directory Sign) และป้ายรายการอาหาร (Menu Board) เป็นต้น
SUMIPEX ACRYLIC
แผ่นอะคริลิก Sumipex GP แผ่นอะคริลิกประเภทนี้พัฒนามาจากแบบ GP (เพื่อการใช้งานทั่วไป)เพื่อให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับงานที่ต้องการความโดดเด่น เช่น ป้ายแสดงที่มีคุณสมบัติในการขึ้นรูปได้ดี หรืองานที่มีโลโก้ของสินค้าเพื่อใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์
SUPREMO CLPL
แผ่นซูพรีมโม่ ผลิตจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ผสมเม็ดพลาสติกเกรดคุณภาพ โดยใช้กรรมวิธีการรีดออกมาเป็นแผ่นยาว เนื้อแผ่นมีลวดลายเป็นธรรมชาติ ผิวสัมผัสของแผ่นเสมือนไม้จริง มีมิติ สวยงาม ตัวแผ่นเข้ารูปแนบสนิทกับพื้นวัสดุ ไม่มีรอยย่น และ ไม่เห็นรอยต่อระหว่างแผ่น เหมาะกับงานตกแต่งภายใน ทำผนัง ฝ้า เฟอร์นิเจอร์ บานประตู และอื่น ๆ
GREEN WOOD
ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ Wood Composite นวัตกรรมคู่ธรรมชาติ ให้ภาพลักษณ์ ความรู้สึก และผิวสัมผัส เสมือนไม้จริง สวยงาม ทนทาน พร้อมระบบติดตั้ง “Clip Lock” เทคโนโลยีพิเศษเพื่อความสะดวกรวดเร็วและง่ายต่อการติดตั้ง ให้ความสวยงาม ทั้งผนัง งานฝ้าเพดาน พื้นชานไม้ และงานไม้ระแนงบังตา
AMERICAN BILTRITE
เทปลอกเนื้อกระดาษกาวเหนียวปานกลาง ไม่ทิ้งคราบกาวหลังลอกเสร็จ เนื้อกระดาษเหนียว สามารถนำมาใช้ลอกตัวอักษรของสติ๊กเกอร์ซ้ำได้อีก 2 – 3 ครั้ง ตัวแทปลอกยังใช้ติดป้องกันพื้นผิววัสดุต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน ที่เกิดจากการขนส่ง ชิ้นงานจึงมีความสวยงาม
SIAM PLASTWOOD
ร่วมรักษ์ธรรมชาติด้วยแผ่นพลาสวู้ด มอก. เพื่อทดแทนไม้ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นพีวีซีโฟมชีท (แผ่นอีโค่มอก.) ซึ่งมีน้ำหนักแผ่นเบา ไม่ซึมน้ำ ไม่บิดตัวง่าย ทนต่อสารเคมี ปลอกไม่กิน ทำงานร่วมกับเครื่องมือช่างไม้ทั่วไปได้ เช่น ค้อน เลื่อย สว่าน สามารถเจาะได้โดยไม่แตกหรือเป็นเสี้ยน นอกจากนี้ยังเป็นฉนวนเก็บเสียงและกันความร้อนได้ดี จึงใช้กั้นห้อง ทำเฟอร์นิเจอร์ ทำงานด้านโฆษณา เช่น พิมพ์ชิลค์สกรีน ติดสติกเกอร์ บอร์ดแสดงสินค้า ฯลฯ
LM BRANDS
กลุ่มสินค้าที่ได้รับการคัดสรรจากบริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด ซึ่งทางเราได้นำเข้าจากประเทศที่มีความโดดเด่นของสินค้านั้น ๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี จีน ฯลฯ ให้รวบรวมมาอยู่ในที่เดียว โดยแบรนด์ LM เน้นตอบโจทย์การใช้งาน โดยเลือกสรรให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โทร.02 - 4265075-8 หรือ Line : @ligermedia หรือรับข่าวสารทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/ligermedia789/

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมตามรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ
ตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟโปร่งแสง ป้าย Highway Sign ป้ายโฆษณาทึบแสง ป้ายบิลบอร์ด ป้ายร้านค้า, โชว์รูม ติดตกแต่งหุ้มรถยนต์ รถไฟ เครื่องบิน ตกแต่งติดกระจก ตกแต่งบูธงานนิทรรศการและการออกร้าน งานตกแต่งหุ้มผนังอาคารทั้งภายใน-ภายนอก , หุ้มเสา เฟอร์นิเจอร์ โฆษณาบนพื้นทางเดิน (Floor Graphics) ฯลฯ
เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่าน
เรามีทีมงานค่อยบริการและจัดส่งสินค้าให้ท่านทั้งที่หน้างานและที่หน้าร้านของท่านสำหรับการติดตั้งวัสดุต่างๆ
เรามีบริการให้คำปรึกษา
คำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
การชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า

6 ขั้นตอนง่ายกับการสั่งซื้อ ชำระเงิน จัดส่งสินค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ข้อกำหนดเงื่อนไขการบริการ การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
รายละเอียด
เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้วางใจเรา