BRANDS

แบรนด์สินค้า
ที่เราจัดจำหน่าย

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณาจากยุโรป
สหรัฐอเมริกา เกาหลี ไต้หวัน จีน และ ภายในประเทศ
มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้าย
โฆษณามากกว่า 25 ปี

บริษัทเรานำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณา วัสดุแผ่นสำหรับตกแต่งอาคาร สินค้ามาจาก ทั่วโลก อาทิเช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี จีน ฯลฯ

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมตามรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ ตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด
เรามีบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

OUR BRANDS

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณาจากยุโรป,สหรัฐอเมริกา,เกาหลี,ไต้หวัน, จีน และ ภายในประเทศ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้ายโฆษณามากกว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารโครงการขนาดใหญ่ อาทิเช่น PTT, Shell, Shell AutoServ, Q8, Bangchak, Tesco Lotus, Big C, MRTA, Standard Chartered Nakornthon Bank, Thai Military Bank , SME Bank , Amway Shop , ฯลฯ
SKY-HIGH ALUMINIUM COMPOSITE
แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท พาเนล เป็นแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ในการเนรมิตตัวอาคารสำนักงาน ให้มีสไตล์ที่ทันสมัย สวยงาม ดูโดดเด่น
MACTAC
แมคแทค สติกเกอร์เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเบลเยี่ยม เนื้อสติกเกอร์ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบรีด เนื้อฟิลม์ผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักร-เครื่องมือที่มีความทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน
AVERY
เอเวอรี่ สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศอเมริกา ความบางอยู่ที่ 50 ไมครอน มีให้เลือกทั้งประเภทโปร่งแสงและทึบแสง เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟ งานตกแต่งกระจก งานตกแต่งรถ ฯลฯ
HEYTEX SIGN
เฮเทค ซายน์ ไวนิลคุณภาพ เกรด อายุงาน 5 ปี เป็นวัสดุทางเลือกหนึ่งที่สมบรุณ์แบบสำหรับการโฆษณาบนป้ายขนาดใหญ่ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟ และ ไวนิลทึบแสง สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท
SEEMEE IV
ซีมี่ เป็นผ้าไวนิลโปร่งแสง เกรดอายุงาน 5 ปี จากประเทศเยอรมัน มีหน้ากว้างผ้าสูงถึง 5 เมตร กว้างตลอดไม่มีรอยต่อ ทอใยด้ายเป็นตารางทั้งแนวตั้ง แนวนอน เนื้อไวนิลมีความแข็งแรงทนทาน ขึงป้ายใหญ่ไม่ขาดง่าย ไวนิลซีมี่ ยังมีใส่สารกันลามไฟ สารป้องกันเชื้อรา สารกันยูวี ทำให้ป้ายสวยไม่เป็นด่างดำ มีความปลอดภัย และยังมีหน้ากว้างอีกหลายขนาดให้ท่านเลือกใช้
EVERFLEX SX
Everflex SX1 เป็นผ้าไวนิลโปร่งแสง อายุงาน 5 ปี ประเทศเกาหลี มีหน้ากว้างสูงถึง 5 เมตร กว้างตลอดไม่มีรอยต่อ ทอใยด้ายเป็นตารางทั้งแนวตั้ง แนวนอน เนื้อไวนิลมีความแข็งแรง ทนทาน ขึงป้ายใหญ่ไม่ขาดง่าย เนื้อไวนิล ยังมีใส่สารกันลามไฟ สารป้องกันเชื้อรา สารกันยูวี ทำให้ป้ายสวยไม่เป็นด่างดำ มีความปลอดภัย และยังมีหน้ากว้างอีกหลายขนาดให้ท่านเลือกใช้
SMART JET
ผ้าไวนิลสมาร์ทเจ็ท สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน เกรดคุณภาพจากจีนและไต้หวัน สำหรับงานป้ายบิลบอร์ด ป้ายแบรนเนอร์ ธงญี่ปุ่น ธงราว ป้ายโฆษณาบนอาคารสูง มีหลายขนาด ความหนา
LIPONIX LED
เราคือผู้นำเข้าสินค้า “แอลอีดี [LED]” ที่มากด้วยประสบการณ์ เกี่ยวกับสินค้าอย่างเหนือชั้นประกอบกับการซื้อสินค้าออนไลน์ ที่สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว ด้วยสินค้าแอลอีดีรูปแบบต่างๆ มากมายหลากหลายประเภทให้เลือก
SUPREME ACRYLIC ABS
Supreme Acrylic ABS มีหลากหลายรุ่น ซึ่งรวมถึงแถบเก็บปิดขอบเพื่อความเรียบร้อยและสวยงาม พื้นผิวของแผ่น มีความมันวาวสูง เพราะเคลือบผิวหน้าแผ่นโดยใช้ขั้นตอนเคลือบความร้อน แบบ PUR ขั้นสูง ตัวแผ่นจึงมีความสวยงาม เรียบเนียน แข็งแรง ทนทาน สะดวกต่อการติดตั้ง และอายุการใช้านยาวนาน
MODEN GLAS ACRYLIC
อะคริลิคนำแสงชนิดพิเศษที่เพิ่มคุณภาพแสงให้สว่างไสว เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Perspex LMS ให้แสงสม่ำเสมอ กระจายแสงทั่วทั้งแผ่น ช่วยให้ป้ายโฆษณาทุกประเภทมีความเพรียวบาง ทันสมัย และโดดเด่นทุกมุมมอง ด้วยความหนาเดียวเพียง 10 มม. เท่านั้น อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้คุ้มค่ากว่าป้ายไฟแบบเดิม เหมาะสำหรับการทำป้ายไฟ, ป้ายโฆษณา, ไตรวิชั่น, ดิสเพลย์โชว์สินค้า, ป้ายไฟบอกทาง (Directory Sign) และป้ายรายการอาหาร (Menu Board) เป็นต้น
SUMIPEX ACRYLIC
แผ่นอะคริลิก Sumipex GP แผ่นอะคริลิกประเภทนี้พัฒนามาจากแบบ GP (เพื่อการใช้งานทั่วไป)เพื่อให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับงานที่ต้องการความโดดเด่น เช่น ป้ายแสดงที่มีคุณสมบัติในการขึ้นรูปได้ดี หรืองานที่มีโลโก้ของสินค้าเพื่อใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์
SUPREMO CLPL
แผ่นซูพรีมโม่ ผลิตจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ผสมเม็ดพลาสติกเกรดคุณภาพ โดยใช้กรรมวิธีการรีดออกมาเป็นแผ่นยาว เนื้อแผ่นมีลวดลายเป็นธรรมชาติ ผิวสัมผัสของแผ่นเสมือนไม้จริงๆ มีมิติ สวยงาม ตัวแผ่นเข้ารูปแนบสนิทกับพื้นวัสดุ ไม่มีรอยย่น และ ไม่เห็นรอยต่อระหว่างแผ่น เหมาะกับงานตกแต่งภายใน ทำผนัง ฝ้า เฟอร์นิเจอร์ บานประตู และอื่นๆ
GREEN WOOD
ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ Wood Composite นวัตกรรมคู่ธรรมชาติ ของไม้ธรรมชาติ ให้ภาพลักษณ์ ความรู้สึก และผิวสัมผัส เสมือนไม้จริง สวยงาม ทนทาน พร้อมระบบติดตั้ง “Clip Lock”เทคโนโลยีพิเศษเพื่อความสะดวกรวดเร็วและง่ายต่อการติด ตั้ง ให้ความสวยงาม ทั้งผนัง งานฝ้าเพดานและงานไม้ระแนง
AMERICAN BILTRITE
บริษัทเรานำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณา วัสดุแผ่นสำหรับตกแต่งอาคาร สินค้ามาจาก ทั่วโลก อาทิเช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี จีน ฯลฯ
SIAM PLASTWOOD
ร่วมรักษ์ธรรมชาติด้วยแผ่นอีโค่พลาสวู้ดเพื่อทดแทนไม้ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นพีวีซีโฟม (แผ่นอีโค่พลาสวู้ด) ซึ่งมีน้ำหนักแผ่นเบา ไม่ซึมน้ำ ไม่บิดตัวง่าย ทนต่อสารเคมี ทำงานร่วมกับเครื่องมือช่างไม้ทั่วไปได้ เช่น ฆ้อน เลื่อย สว่าน สามารถเจาะได้โดยไม่แตกหรือเป็นเสี้ยน นอกจากนี้ยังเป็นฉนวนเก็บเสียงและกันความร้อนได้ดี จึงใช้กั้นห้อง ทำเฟอร์นิเจอร์ ทำงานด้านโฆษณา เช่น พิมพ์ชิลค์สกรีน ติดสติกเกอร์ บอร์ดแสดงสินค้า ฯลฯ
LM BRANDS
บริษัทเรานำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณา วัสดุแผ่นสำหรับตกแต่งอาคาร สินค้ามาจาก ทั่วโลก อาทิเช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี จีน ฯลฯ

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมตามรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ
ตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟโปร่งแสง ป้าย Highway Sign ป้ายโฆษณาทึบแสง ป้ายบิลบอร์ด ป้ายร้านค้า, โชว์รูม ติดตกแต่งหุ้มรถยนต์ รถไฟ เครื่องบิน ตกแต่งติดกระจก ตกแต่งบูธงานนิทรรศการและการออกร้าน งานตกแต่งหุ้มผนังอาคารทั้งภายใน-ภายนอก , หุ้มเสา เฟอร์นิเจอร์ โฆษณาบนพื้นทางเดิน (Floor Graphics) ฯลฯ
เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่าน
เรามีทีมงานค่อยบริการและจัดส่งสินค้าให้ท่านทั้งที่หน้างานและที่หน้าร้านของท่านสำหรับการติดตั้งวัสดุต่างๆ
เรามีบริการให้คำปรึกษา
คำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
การชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า

6 ขั้นตอนง่ายกับการสั่งซื้อ ชำระเงิน จัดส่งสินค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ข้อกำหนดเงื่อนไขการบริการ การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
รายละเอียด
เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้วางใจเรา