SERVICES & SUPPORT

การบริการสนับสนุน

บริษัทไลเกอร์ มีเดีย มีความพร้อมในการบริการด้านต่าง ๆ โดยบริษัทเรามีคลังเก็บสินค้าถึง 4 แห่ง เพื่อสต๊อกสินค้าให้มีเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังมีทีมงานที่มีความชำนาญ คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวสินค้าและบริการต่าง ๆ คอยดูแลท่านเสมอ

เราไม่ได้เป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุด แต่เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่พร้อมจะให้การบริการที่ ซื่อสัตย์ และ ดีที่สุด เราจึงมีการพัฒนาความรู้ และผลักดันองค์กรของเราให้มีประสิทธิภาพในการสรรหาสินค้า และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย ทำธุรกิจด้านวัสดุอุปกรณ์สำหรับงานป้ายโฆษณา และ วัสดุสำหรับงานตกแต่งอาคาร จากก้าวแรกที่เราเริ่มทำธุรกิจนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ป้ายโฆษณา เราจึงเกิดแนวคิดที่ต้องการจะเป็น ศูนย์รวมสินค้าคุณภาพที่มีความหลากหลายมากขึ้น ไลเกอร์ มีเดีย จึงค่อย ๆ ก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างจาก ความรู้ และ ประสบการณ์ที่สั่งสมมา ผสานกับความตั้งใจจริงของทีมงานในที่สุด บริษัทจึงมีสินค้ามากมายในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง วัสดุสำหรับงานตกแต่งอาคาร ทั้งภายใน และ ภายนอก พร้อมที่จะตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน
ในวันนี้ท่ามกลางกระแสตลาด ยุคข้อมูลข่าวสาร และ เทคโนโลยี ที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว บริษัทจึงอยากให้ลูกค้ามั่นใจว่า เราได้ทำการพัฒนาความรู้ และผลักดันองค์กรของเราให้มีประสิทธิภาพในด้านการสรรหาสินค้า และบริการ ให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าอย่างแน่นอน
โทร. 088 635 2525

บริการสนับสนุน

ฝ่ายบริการลูกค้า
ฝ่ายบริการลูกค้า มีหน้าที่บริการและสนับสนุนดูแลลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับตัวสินค้า และ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำใบเสนอราคาสินค้า
ฝ่ายขาย
ฝ่ายขาย คือทีมงานขายตัวแทนบริษัท เข้าพบติดต่อลูกค้าโดยตรง ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและแนะนำสินค้าถึงบริษัทลูกค้า จัดทำใบเสนอราคา จัดเตรียมตัวอย่างสินค้าต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการใช้สินค้าอย่างถูกต้อง
ฝ่ายขนส่งสินค้า
ฝ่ายขนส่งสินค้า หน้าที่บริการจัดส่งสินค้าให้ทันเวลาตามที่ลูกค้ากำหนด บริษัทมีการแบ่งเขตวิ่งส่งสินค้า ทำให้มีความรวดเร็วในการส่งสินค้า เพราะพนักงานขับรถมีความชำนาญเส้นทาง และ ได้รับการอบรมเรื่องมารยาทในการให้บริการลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ
SERVICES & SUPPORT

บริการให้คำปรึกษาคำแนะนำจากผู้ชำนาญงาน
ในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย

สอบถามข้อมูลสินค้ากับทีมผู้เชี่ยวชาญ

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณาจากยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี ไต้หวัน จีน และ ภายในประเทศ มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้ายโฆษณามากกว่า 25 ปี
คุณชนิดา พุฒมี (เอ๋)
Chanida Putmee
Professional Team
เพชรภรณ์ ยืนยง (หลัน)
phatporn yuenyong
Professional Team
คุณปัทมา มีสง (ปัท)
Pattama Meesong
Professional Team
คุณวรุฒ ครุฑใหญ่ (นุ๊ก)
Warut Krutyai
Professional Team
คุณ คุณภาช อรอมลคชภัค (แม็ก)
Khunphach Onamolkochapak
Professional Team
ทีมผู้เชี่ยวชาญ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
การชำระเงิน และ
การจัดส่งสินค้า

การสั่งซื้อสินค้ากับเรา บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
ท่านสามารถทำตามขั้นตอน ที่ 1-6 ได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้
เมื่อทางบริษัทได้ได้ตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้โดยเร็วที่สุด
STEP 1
ลูกค้าเลือกรายการสินค้า
เรามีฝ่ายบริการลูกค้า มีหน้าที่บริการและสนับสนุนดูแลลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับตัวสินค้า และ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำใบเสนอราคาสินค้า
STEP 2
ฝ่ายขาย ทำใบเสนอสินค้า
ทีมงานขาย เป็นตัวแทนบริษัทที่คอยบริการเข้าพบลูกค้าเพื่อคอยเป็นที่ปรึกษาให้ข้อมูลแนะนำสินค้า รวมไปถึงจัดทำใบเสนอราคา จัดเตรียมตัวอย่างสินค้าต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ของลูกค้าจะได้เลือกซื้อสินค้าได้ตามความต้องการ
STEP 3
ลูกค้าส่งใบสั่งซื้อสินค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด จัดส่งสินค้าหลังจากได้ตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น
STEP 4
โอนเงินชำระค่าสินค้าพร้อมแจ้งยอด
การโอนเงิน
ท่านสามารถชำระค่าสินค้าและบริการของ LigerMedia ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย จํากัด (มหาชน) สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ : 019-1-83184-5
บัญชี บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
แจ้งการชำระเงินได้ที่ 02 426 5075-8
หรือ line :@ligermedia
STEP 5
ตรวจเช็ครายการ พร้อมจัดเตรียมสินค้า
ทางบริษัท บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด เราให้ความสำคัญในการตรวจเช็ครายการสินค้า ให้พร้อมจัดส่ง รวมถึงทั้งการแพ็คกิ้งสินค้า ให้มีสภาพสมบูรณ์ที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าตรงตามความต้องการไม่เสียหายหรือมีตำหนิ
STEP 6
กำหนดวันจัดส่งสินค้าจัดส่งทั่วประเทศ !
บริการจัดส่งสินค้าให้ทันเวลาตามที่ลูกค้ากำหนด บริษัทมีการแบ่งเขตวิ่งส่งสินค้า ทำให้มีความรวดเร็วในการส่งสินค้า เพราะพนักงานขับรถมีความชำนาญเส้นทาง และ ได้รับการอบรมเรื่องมารยาทในการให้บริการลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าเท่านั้น หากไม่ได้รับสินค้าตามระยะเวลาที่บริษัทกำหนดกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่
โทร. 02 426 5075 ในวันและเวลาทำการ
สั่งสินค้าวันนี้ จัดส่งสินค้าในวันถัดไป (กรณีสินค้ามีในสต๊อค)
ลูกค้าต้องการสินค้าด่วน สามารถนัดเข้ารับสินค้าเองได้เลย
ในกรณีเร่งด่วน สั่งสินค้ามีจำนวน ส่งภายในวันที่สั่งซื้อสินค้า
สินค้าสั่งผลิต / สินค้าไม่มีในสต๊อค จะกำหนดนัดวันส่งสินค้าก่อน
ลูกค้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑลจัดส่งสินค้า ฟรี !
ลูกค้าต่างจังหวัด บริการส่งถึงบริษัทขนส่งในกรุงเทพ ฟรี !

การตรวจสอบสถานะ
การจัดส่งสินค้า

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้ 3 ช่องทาง ดังนี้
  1. คลิกที่ @ligermedia ติดตามสถานะสินค้า
  2. ติดต่อเจ้าหน้าที่ 02 426 5075-8 สายด่วน 088 635 2525 ในวันและเวลาทำการ
  3. LINE ID : @ligermedia
โทร. 088 635 2525
การรับสินค้า
  • สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าเท่านั้น
  • หากไม่ได้รับสินค้าตามระยะเวลาที่บริษัทกำหนดกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ 02 426 5075 ในวันและเวลาทำการ
  • ระยะเวลากำหนดการจัดส่งสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับการส่งสินค้าไปยังที่อยู่ในพื้นที่พิเศษ
  • โดยทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งระยะเวลาจัดส่งอีกครั้ง
  • กรุณาตรวจสอบสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าทันที หากเกิดข้อผิดพลาดโปรดแจ้งกลับเจ้าหน้าที่ 02 426 5075 หรือ สายด่วน 088 635 2525

เราเป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่าย

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณาจากยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี ไต้หวัน จีน และ ภายในประเทศ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้ายโฆษณามากกว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารโครงการขนาดใหญ่ อาทิเช่น PTT Shell AutoServ Q8 Bangchak Tesco Lotus Big C MRTA Standard Chartered Nakornthon Bank Thai Military Bank SME Bank Amway Shop ฯลฯ

สินค้าของเรา

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมตามรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ ตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟโปร่งแสง ป้าย Highway Sign ป้ายโฆษณาทึบแสง ป้ายบิลบอร์ด ป้ายร้านค้า โชว์รูม ติดตกแต่งหุ้มรถยนต์ รถไฟ เครื่องบิน ตกแต่งติดกระจก ตกแต่งบูธงานนิทรรศการและการออกร้าน งานตกแต่งหุ้มผนังอาคารทั้งภายใน-ภายนอก หุ้มเสา เฟอร์นิเจอร์ โฆษณาบนพื้นทางเดิน (Floor Graphics) ฯลฯ

บริการของเรา

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด ได้มีการเตรียมความพร้อมในการบริการท่าน ด้วยการมีคลังเก็บสินค้าถึง 4 แห่ง เพื่อให้มีสินค้าเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งทีมงานคุณภาพที่มีความพร้อม คอยดูแลให้คำปรึกษาท่านตลอด
คำถามและข้อสงสัย?
สอบถามข้อมูลสินค้ากับทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทุกช่องทางการติดต่อทั้งโทรศัพท์และโซเชียลเน็ตเวิร์ค
โทร. 088 635 2525

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
การชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า

6 ขั้นตอนง่ายกับการสั่งซื้อ ชำระเงิน จัดส่งสินค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ข้อกำหนดเงื่อนไขการบริการ การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
รายละเอียด
เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้วางใจเรา