คำถามที่พบบ่อย

เรามีบริการสนับสนุนดูแลลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับตัวสินค้าแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ทุกคำถามข้อสงสัยสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง

เราเป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่าย

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณาจากยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี ไต้หวัน จีน และ ภายในประเทศ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้ายโฆษณามากกว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารโครงการขนาดใหญ่ อาทิเช่น PTT Shell AutoServ Q8 Bangchak Tesco Lotus Big C MRTA Standard Chartered Nakornthon Bank Thai Military Bank SME Bank Amway Shop ฯลฯ

สินค้าของเรา

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมตามรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ ตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟโปร่งแสง ป้าย Highway Sign ป้ายโฆษณาทึบแสง ป้ายบิลบอร์ด ป้ายร้านค้า โชว์รูม ติดตกแต่งหุ้มรถยนต์ รถไฟ เครื่องบิน ตกแต่งติดกระจก ตกแต่งบูธงานนิทรรศการและการออกร้าน งานตกแต่งหุ้มผนังอาคารทั้งภายใน-ภายนอก หุ้มเสา เฟอร์นิเจอร์ โฆษณาบนพื้นทางเดิน (Floor Graphics) ฯลฯ

บริการของเรา

บริษัทไลเกอร์ มีเดียมีความพร้อมในด้านบริการต่าง ๆ ที่สามารถบริการลูกค้า บริษัทมีคลังเก็บสินค้าถึง 4 แห่ง เพื่อเก็บสินค้าให้มีสินค้าเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า มีทีมงานที่มีความพร้อม
คำถามและข้อสงสัย?
สอบถามข้อมูลสินค้ากับทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทุกช่องทางการติดต่อทั้งโทรศัพท์และโซเชียลเน็ตเวิร์ค
โทร. 088 635 2525

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย ทำธุรกิจด้านวัสดุอุปกรณ์สำหรับงานป้ายโฆษณา และ วัสดุสำหรับงานตกแต่งอาคาร จากก้าวแรกที่เราเริ่มทำธุรกิจนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ป้ายโฆษณา บริษัทมีแนวคิดที่จะเป็น ศูนย์รวมสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ก็ค่อยๆก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างจาก ความรู้ และ ประสบการณ์ที่ค่อย ๆ สั่งสมมา ผสานกับความตั้งใจของทีมงาน บริษัทจึงมีโอกาสเพิ่มตัวสินค้าในกลุ่มวัสดุก่อสร้างในส่วนของงานตกแต่งอาคาร ทั้งภายใน และ ภายนอก ที่จะตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน
ในวันนี้ท่ามกลางกระแสตลาด กับข้อมูลข่าวสาร และ เทคโนโลยี ที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว บริษัทจึงต้องพัฒนาความรู้ และผลักดันองค์กรของเราให้มีประสิทธิภาพในด้านการสรรหาสินค้า และบริการที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
เรามีความพร้อมในด้านบริการต่าง ๆ ที่สามารถบริการลูกค้า บริษัทมีคลังเก็บสินค้าถึง 4 แห่ง เพื่อเก็บสินค้าให้มีสินค้าเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า มีทีมงานที่มีความพร้อม เช่น ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับตัวสินค้า และ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำใบเสนอราคาสินค้า ฝ่ายขาย ที่เป็นพนักงานขายตัวแทนบริษัท เข้าพบติดต่อลูกค้าโดยตรง ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า และ แนะนำสินค้าถึงบริษัทลูกค้า จัดทำใบเสนอราคา จัดเตรียมตัวอย่างสินค้าต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการใช้สินค้าอย่างถูกต้อง ฝ่ายขนส่งสินค้า ที่บริการส่งสินค้าให้ทันเวลาตามที่ลูกค้ากำหนด บริษัทมีการแบ่งเขตวิ่งส่งสินค้า ทำให้มีความรวดเร็วในการส่งสินค้า เพราะพนักงานขับรถมีความชำนาญเส้นทาง และ ได้รับการอบรมเรื่องมารยาทในการให้บริการลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ
SERVICES & SUPPORT

บริการให้คำปรึกษาคำแนะนำจากผู้ชำนาญงาน
ในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย