บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

สินค้าของเรามีหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ , ผ้าไวนิล , แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท , แผ่นโฟมบอร์ด, แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมของรูปแบบและอายุการใช้งานที่ท่านต้องการ มีตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด สำหรับนำไปใช้กับงานป้ายโฆษณากล่องไฟโปร่งแสง, ป้าย Highway Sign, ป้ายโฆษณาทึบแสง, ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายร้านค้า, โชว์รูม, ติดตกแต่งหุ้มรถยนต์ / รถไฟ / เครื่องบิน, ตกแต่งติดกระจก, ตกแต่งบูธงานนิทรรศการและการออกร้าน, งานตกแต่งหุ้มผนังอาคารทั้งภายใน-ภายนอก , หุ้มเสา ,เฟอร์นิเจอร์ , โฆษณาบนพื้นทางเดิน (Floor Graphics) , โฆษณาบนผนังอาคาร กำแพง ฯลฯ

อีกทั้งมีบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่าง ๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด เราพร้อมให้บริการที่ซื่อสัตย์และดีที่สุด บริษัทจึงต้องพัฒนาความรู้ และผลักดันองค์กรของเราให้มีประสิทธิภาพในด้านการสรรหาสินค้า และบริการที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย
เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณาจากยุโรป,สหรัฐอเมริกา,เกาหลี,ไต้หวัน, จีน และ ภายในประเทศ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดวัสดุทำป้ายโฆษณามากกว่า 25 ปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารโครงการขนาดใหญ่ อาทิเช่น Esso, PTT, Shell, Shell AutoServ, Susco, Bangchak, Tesco Lotus, Big C, MRTA, Standard Chartered Nakornthon Bank, TMB , SME Bank , Amway Shop, ไปรษณีย์ไทย, ธอส , ธกส, Hyudai, Nissan, เมืองไทยประกันชีวิต, อาคเนย์ประกันภัย, CP Freshmart,Mini Big C ,KFC, SF cinema ฯลฯ
สินค้าของเรา
กลุ่มสินค้าต่าง ๆ นั้น เราได้ทำการนำเข้าจากประเทศที่มีความโดดเด่นของสินค้านั้น ๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลี จีน ฯลฯ ให้รวบรวมมาอยู่ในที่เดียว โดยสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ที่จำหน่ายนั้น เน้นตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นงานสื่อโฆษณา งานตกแต่งภายในภายนอกก็มีให้เลือกครบ

วิสัยทัศน์

เราไม่ได้เป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุด แต่เราเป็นบริษัทที่พร้อมจะให้การบริการ
ที่ซื่อสัตย์และดีที่สุด บริษัทจึงต้องพัฒนาความรู้ และผลักดันองค์กรของเรา
ให้มีประสิทธิภาพในด้านการสรรหาสินค้า และบริการที่ดีที่สุด
ให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย ทำธุรกิจด้านวัสดุอุปกรณ์สำหรับงานป้ายโฆษณา และ วัสดุสำหรับงานตกแต่งอาคาร จากก้าวแรกที่เราเริ่มทำธุรกิจนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ป้ายโฆษณา บริษัทมีแนวคิดที่จะเป็น ศูนย์รวมสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ก็ค่อยๆก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างจาก ความรู้ และ ประสบการณ์ที่ค่อย ๆ สั่งสมมา ผสานกับความตั้งใจของทีมงาน บริษัทจึงมีโอกาสเพิ่มตัวสินค้าในกลุ่มวัสดุก่อสร้างในส่วนของงานตกแต่งอาคาร ทั้งภายใน และ ภายนอก ที่จะตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน ในวันนี้ท่ามกลางกระแสตลาด กับข้อมูลข่าวสาร และ เทคโนโลยี ที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว บริษัทจึงต้องพัฒนาความรู้ และผลักดันองค์กรของเราให้มีประสิทธิภาพในด้านการสรรหาสินค้า และบริการที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

บริการของเรา

บริษัทไลเกอร์ มีเดียมีความพร้อมในด้านบริการต่าง ๆ ที่สามารถบริการลูกค้า บริษัทมีคลังเก็บสินค้าถึง 4 แห่ง เพื่อเก็บสินค้าให้มีสินค้าเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า มีทีมงานที่มีความพร้อม
ฝ่ายบริการลูกค้า
ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับตัวสินค้า และ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำใบเสนอราคาสินค้า
ฝ่ายขาย
ฝ่ายขาย ที่เป็นพนักงานขายตัวแทนบริษัท เข้าพบติดต่อลูกค้าโดยตรง ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า และ แนะนำสินค้าถึงบริษัทลูกค้า จัดทำใบเสนอราคา จัดเตรียมตัวอย่างสินค้าต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการใช้สินค้าอย่างถูกต้อง
ฝ่ายขนส่งสินค้า
ฝ่ายขนส่งสินค้า ที่บริการส่งสินค้าให้ทันเวลาตามที่ลูกค้ากำหนด บริษัทมีการแบ่งเขตวิ่งส่งสินค้า ทำให้มีความรวดเร็วในการส่งสินค้า เพราะพนักงานขับรถมีความชำนาญเส้นทาง และ ได้รับการอบรมเรื่องมารยาทในการให้บริการลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ
HEY SIGN
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
เรามีความพร้อมในด้านบริการต่าง ๆ ที่สามารถบริการลูกค้า บริษัทมีคลังเก็บสินค้าถึง 4 แห่ง เพื่อเก็บสินค้าให้มีสินค้าเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า มีทีมงานที่มีความพร้อม เช่น ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับตัวสินค้า และ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำใบเสนอราคาสินค้า ฝ่ายขาย ที่เป็นพนักงานขายตัวแทนบริษัท เข้าพบติดต่อลูกค้าโดยตรง ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า และ แนะนำสินค้าถึงบริษัทลูกค้า จัดทำใบเสนอราคา จัดเตรียมตัวอย่างสินค้าต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการใช้สินค้าอย่างถูกต้อง ฝ่ายขนส่งสินค้า ที่บริการส่งสินค้าให้ทันเวลาตามที่ลูกค้ากำหนด บริษัทมีการแบ่งเขตวิ่งส่งสินค้า ทำให้มีความรวดเร็วในการส่งสินค้า เพราะพนักงานขับรถมีความชำนาญเส้นทาง และ ได้รับการอบรมเรื่องมารยาทในการให้บริการลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ

สินค้าของเรามีความหลากหลาย

อาทิเช่น สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท
แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ
ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูลสินค้าบริการ

Chanida Putmee
คุณชนิดา พุฒมี (เอ๋)
Phone : 086 558 8897
Line : phoenixsupport
Rattigan boonlum
คุณรัตติกาล บุญล้ำ (น้ำ)
Phone : 086-3836591
Line : ligersupport
Contact to company
เบอร์กลาง
Phone : 02-426-5075
Line : @ligermedia
Pattama Meesong
คุณปัทมา มีสง (ปัท)
Phone : 086 331 0275
Line : 0863310275
Warut Krutyai
คุณวรุฒ ครุฑใหญ่ (นุ๊ก)
Phone : 063 416 9548
Line : 0634169548
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
34/9 ซอยพุทธบูชา 32 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10140
E-mail
info@ligermedia.co.th
CALL CENTER
088 635 2525
Socials

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุทำป้ายโฆษณา

เรามีบริการให้คำปรึกษาคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้วางใจเรา