ACCESSORIES

สินค้าอุปกรณ์เสริม
เกรดคุณภาพเลือกได้
ตามความเหมาะสม
ของงาน

สินค้าอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้แก่ กระดาษเขียนแบบ เทปลอกสติ๊กเกอร์ กาวซิลิโคน โฟมเส้นอุดร่องแผ่น ใบมีดเซาะร่องพับแผ่น พลาสติกห่อกันกระแทก ที่รีดสติํกเกอร์

ACCESSORIES
สินค้าอุปกรณ์เสริมเกรดคุณภาพเลือกได้
ตามความเหมาะสมของงาน

สินค้าอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้แก่ กระดาษเขียนแบบ เทปลอกสติ๊กเกอร์ กาวซิลิโคน โฟมเส้นอุดร่องแผ่น ใบมีดเซาะร่องพับแผ่น พลาสติกห่อกันกระแทก ที่รีดสติํกเกอร์
เรามีบริการให้คำปรึกษาคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ
สินค้าอุปกรณ์เสริมต่าง ได้แก่ กระดาษเขียนแบบ เทปลอกสติํกเกอร์ กาวซิลิโคน โฟมเส้นอุดร่องแผ่น ใบมีดเซาะร่องพับแผ่น พลาสติกห่อกันกระแทก ที่รีดสติํกเกอร์
เรามีบริการให้คำปรึกษาคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ

ACCESSORIES

บริษัทเรามีบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน
DRAWING PAPER 80 GRAM
กระดาษเขียนแบบ 80 แกรม เป็นม้วนกระดาษอาร์ตสีขาว ใช้ในการร่างแบบงานกราฟฟิคในเครื่องตัดสติกเกอร์ เพื่อนำเสนองานก่อนตัดชิ้นงานจริง
APPLICATION TAPE
เทปลอกเนื้อกระดาษ กาวเหนียวปานกลาง ไม่ทิ้งคราบกาวหลังลอกเสร็จ เนื้อกระดาษเหนียว สามารถนำมาใช้ลอกตัวอักษรของสติ๊กเกอร์ซ้ำได้อีก 2 - 3 ครั้ง ตัวแทปลอกยังใช้ติดป้องกันพื้นผิววัสดุต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน
SILICONE DOW CORNING GM
กาวซิลิโคน ดาวคอนนิ่ง จีเอ็ม เป็นกาวซิลิโคนประเภทไม่มีกรด (Oxime Cure) เหมาะสำหรับงานยาแนวร่องรอยต่อแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิทและยาแนวขอบกระจก ตัวเนื้อกาวซิลิโคนไม่มีกรดกัดผิวเนื้อโลหะ แห้งช้ากว่าประเภทมีกรดแต่แรงยึดเกาะสูงกว่าทนต่อสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกหลายสี ให้เหมาะกับสีวัสดุที่ใช้กาวซิลิโคน
BACKING ROD
โฟมเส้นอุดร่องแผ่น Backing Rod เป็นโฟมเส้นกลม ๆ ม้วนยาว ผลิตจากเม็ดพลาสติก โพลีเอทิลีน (Polyethylene ) ใช้อุดร่องรอยต่อระหว่างแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท ก่อนยิงซีลทับด้วยยาแนวชนิดไร้กรด เพื่อลดปริมาณการใช้กาวซิลิโคนยาแนวได้มาก
GROOVING BLADE
ใบมีดเซาะร่องพับแผ่น Grooving Blade เป็นใบมีดเซาะร่อง/วีร่อง เพื่อพับแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ใช้ได้กับเลื่อยวงเดือน ขนาด 4" / 6" ได้ ตัวใบมีดมีความแข็งแรง ทนทาน มีฟันให้เลือกตามที่ลูกค้าต้องการ
AIR BUBBLE WARP
พลาสติกห่อกันกระแทก Air bubble Wrap ผลิตจากพลาสติกเกรด A เนื้อพลาสติกเหนียว ทนทาน อัดแน่นด้วยอากาศบับเบิ้ลเต็มทุกม้วน ทำให้การห่อสินค้า ไม่เกิดการแตกหักง่าย ทนต่อแรงกระแทกสูง
SQUEEGEE
ที่รีดสติกเกอร์ Squeegee ผลิตด้วยเนื้อพลาสติกเกรดคุณภาพ เนื้อเหนียว ยืดหยุ่นได้ดี แข็งแรงทนทาน รีดน้ำออกจากตัวอักษรสติกเกอร์ได้ดี เวลาใช้งานไม่ทำให้ตัวผิวสติ๊กเกอร์เป็นรอยขูดขีด ตัวเนื้อสติ๊กเกอร์จึงมีความสวยงาม ช่วยให้สติ๊กเกอร์เซ็ตตัวได้เร็ว ติดบนพื้นผิวแนบสนิท

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้วางใจเชื่อมั่น
เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

เราบริการให้คำปรึกษา คำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

สินค้าของเรามีความหลากหลายประเภท อาทิ สติ๊กเกอร์ ผ้าไวนิล แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพลาสวูด วัสดุอุปกรณ์ ต่างๆ ให้ท่านสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมตามรูปแบบงานและอายุงานที่ท่านต้องการ
ตั้งแต่เกรดพรีเมี่ยมจนถึงเกรดประหยัด เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟโปร่งแสง ป้าย Highway Sign ป้ายโฆษณาทึบแสง ป้ายบิลบอร์ด ป้ายร้านค้า, โชว์รูม ติดตกแต่งหุ้มรถยนต์ รถไฟ เครื่องบิน ตกแต่งติดกระจก ตกแต่งบูธงานนิทรรศการและการออกร้าน งานตกแต่งหุ้มผนังอาคารทั้งภายใน-ภายนอก , หุ้มเสา เฟอร์นิเจอร์ โฆษณาบนพื้นทางเดิน (Floor Graphics) ฯลฯ
เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่าน
เรามีทีมงานค่อยบริการและจัดส่งสินค้าให้ท่านทั้งที่หน้างานและที่หน้าร้านของท่านสำหรับการติดตั้งวัสดุต่างๆ
เรามีบริการให้คำปรึกษา
คำแนะนำจากผู้ชำนาญงานในการเลือกใช้วัสดุทำป้าย หรือ วัสดุตกแต่งต่างๆ รวมทั้งวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของท่าน

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
การชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า

6 ขั้นตอนง่ายกับการสั่งซื้อ ชำระเงิน จัดส่งสินค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ข้อกำหนดเงื่อนไขการบริการ การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า
บริษัท ไลเกอร์ มีเดีย จำกัด
รายละเอียด
เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่ไว้วางใจเรา