ฟิล์มลดความร้อนฮานิตะ 🥳สำหรับอาคาร เป็นฟิล์มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง💯 ด้วยเทคโนโลยี Reactive Metal Deposition อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 : 2000 ตลอดจนได้รับการทดสอบและยอมรับจากสถาบันชั้นนำอย่าง BSI, BITS จากประเทศอังกฤษ และ VdS จากประเทศเยอรมัน สามารถลดความร้อนจากแสงแดดได้สูงถึง 85% และ ลดรังสี UV ได้ถึง 99%ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับอาคาร ลดค่าใช้จ่ายและยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ ทั้งยังช่วยลดความจ้าของแสง เพิ่มความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยในอาคาร มีให้เลือกมากกว่า 10 สี เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน สนใจสามารถติดต่อสอบถามมาได้ตลอดนะคะ Call Center : 088-6352525 หรือ โทร (ฟรี) คลิกที่ลิงค์ได้เลยค่ะ >> https://lin.ee/POdQ1Bo

ในต่างประเทศ MACTAC ถือเป็นบริษัทที่ส่งออกผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์กาวเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่ง Mactac สร้างชื่อเสียงในฐานะ ผู้นำในอุตสหกรรม Pressure Sensitive Adhesive (PSA) หรือ  ผลิตภัณฑ์ที่มีกาวแรงยึดติดสูงมามากกว่า 50 ปีแล้ว

ความเป็นมาของ MACTAC แบรนด์สติ๊กเกอร์คุณภาพ มาตราฐานโลก

Mactac ก่อตั้งขึ้นในชื่อ Morgan Adhesives Co.,Ltd ในปี 1959 โดยมหาเศรษฐีเบอร์ตัน (เบิร์ต) มอร์แกน แต่ต้นกำเนิดของ Mactac จริง ๆ แล้วสามารถสืบย้อนไปถึงปี ค.ศ. 1940 ในสหรัฐอเมริกา เมื่อ นาย Burt Morgan ริเริ่มทำบริษัทผลิตเทปกาวและเทปกาวทางการแพทย์จำหน่าย

โดย 10 กว่าปีต่อมาเขาเปิดรับวิศัยทัศน์ใหม่ ๆ เพื่อการพัฒนาบริษัทโดยการร่วมมือกับ นาย Greg Bemis หัวหน้าระดับสูงของบริษัท Bemis Bag ในมินนิอาโปลิส โดยเป้าหมายคือการการก่อตั้งบริษัทที่จะเป็นผู้นำในอุตสหกรรมผลิตภัณฑ์กาวแรงยึดติดสูง ด้วยความเชื่อมั่นและการสนับสนุนทางการเงินของนาย Bemis บริษัท Morgan Adhesive Company จึงได้จัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมปี 1959

สำนักงานใหญ่ของ MACTAC อยู่ในเมืองสโตว์ รัฐโอไฮโอ และเป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่ MACTAC ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุกาวไวต่อแรงกด (PSA) ที่ใช้ในการพิมพ์ฉลาก การออกแบบกราฟิก บรรจุภัณฑ์ จอแสดงผลกราฟิก สติ๊กเกอร์สำหรับยานพาหนะ การประกอบรถยนต์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และอื่นๆ ปัจจุบัน Mactac มีพนักงานมากกว่า 500 คนและมีการดำเนินงานทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก

ส่วนในโรงงานผลิตในยุโรปได้ก่อตั้งขึ้นแห่งแรกที่ Soignies ประเทศเบลเยี่ยม ในปี พ. ศ. 2510 หลังจากนั้น Mactac Europe SPRL ได้แยกทางกับ Mactac North America และถูกซื้อกิจการโดย Avery Dennison ในเดือนสิงหาคม 2016

ส่วนผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์นั้นอยู่คู่กับ Mactac มาตลอดกว่า 60 ปีโดย MACTAC เป็นผู้นำในการพัฒนาวัสดุ PSA สำหรับงานพิมพ์ดิจิตอล อุปกรณ์ติดตั้ง วัสดุ การเคลือบ การพิมพ์สกรีน และการตัดสติ๊กเกอร์ โดย MACTAC เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมฟิล์มเคลือบและฟิล์มในปี 1970 โดยคิดค้นเทคโนโลยี Cold mounting และยังคงพัฒนานวัตกรรมกราฟิกที่ไวต่อแรงกดระดับพรีเมียมอยู่เสทอ ทำให้ MACTAC มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพของภาพพิมพ์ที่เหนือกว่า และมีความทนทานที่ยาวนานโดยผลิตภัณฑ์ของ MACTAC สามารถเปลี่ยนผนัง หน้าต่าง พื้น ยานพาหนะ และพื้นที่อื่น ๆ ให้ไม่เหมือนใครใช้ได้ทั้งงานประชาสัมพันธ์ภายในหรือภายนอกอาคาร

โดยในปัจจุบัน LINTEC เป็นบริษัทแม่ของ Mactac โดยมีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมหลากหลายสาขา ซึ่งไม่ได้มีแค่กระดาษกาวและฟิล์มสำหรับซีลและฉลากเท่านั้น แต่ยังรวมถึงฟิล์มติดกระจกนิรภัยป้องกันการแตก สติ๊กเกอร์สำหรับป้ายกลางแจ้ง อุปกรณ์แผ่นสำหรับงานตกแต่งภายใน สติ๊กเกอร์สำหรับรถยนต์ เทปเซมิคอนดักเตอร์ และ สติ๊กเกอร์ที่เกี่ยวข้องกับจอ LCD สติ๊กเกอร์ฉลากม้วน,เทปอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เทปทางการแพทย์

รีวิว ข้อดี ข้อเสีย ของ ป้าย outdoor ชนิดต่าง ๆ

ป้ายโฆษณาสำหรับงานโฆษณากลางแจ้งมีหลายประเภท การตัดสินใจเลือกใช้ป้ายประเภทใดนั้นอาจสร้างความหนักใจให้แก่ลูกค้างานป้ายของเรา นี่คือเหตุผลที่ LIGER MEDIA ทำการแปลบทความนี้จากต่างประเทศ ที่บรรยายภาพรวมของป้ายประเภทต่าง ๆ ข้อดีและข้อเสียของป้ายกลางแจ้งแต่ละประเภท เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ถูกต้องค่ะ

1.ป้ายตั้งพื้น

ข้อดี

ป้ายตั้งพื้น หรือป้าย A-frame จุดเด่นเลยคือ ราคาไม่แพง คลาสสิก และค่อนข้างมีประสิทธิภาพ สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย และสื่อสารข้อความสินค้า โปรโมชั่น กับลูกค้าของได้ง่าย นอกจากนี้ยังแก้ไข ปรับแต่ง ได้ไม่ยาก ช่วยสร้างเอกลักษณ์ทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี

ข้อเสีย

ป้ายตั้งพื้น ส่วนมากมีขนาดเล็กเพื่อให้เคลื่อนย้านตำแหน่งได้ง่าย มันจึงเกิดมาเพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ในระยะใกล้ และถ้าป้ายตั้งพื้นบางอันมีขนาดเล็กหรือเตี้ยเกินไป ก็อาจจะทำให้ลูกค้ามองไม่เห็น หรือมองข้ามไปเลยก็ได้

2.งานป้ายกล่องไฟ

ข้อดี

งานป้ายกล่องไฟแม้อาจจะมีราคาสูง แต่รับรองว่าคุ้มค่าการลงทุนแน่นอนค่ะ ป้ายกล่องไฟนั้นสามารถโฆษณาได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน โดยเฉพาะกลางคืนจะทำให้ป้ายไฟ ส่องสว่างเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้ลูกค้าจดจำ และสังเกตุเห็นง่ายค่ะ

ข้อเสีย

ทำเล ตำแหน่งที่ตั้ง คือทุกสิ่งสำหรับป้ายไฟ หากวางทำเลผิด ป้ายไฟจะสูญเปล่าเพราะถูกป้ายบดบังจนกลืนไปหมด มองไม่เห็นความเด่นของป้ายเลยค่ะ หรือถ้าไว้ใกล้กับแสงไม่ดีก็ทำให้สีเพี้ยนได้

3.ป้ายแบนเนอร์

ข้อดี

ป้ายแบนเนอร์นี้นับว่า เอนกประสงค์มากสำหรับงานโฆษณา ป้ายแบนเนอร์สามารถใช้ได้ทั้งงานภายในและภายนอก โดยขอบเขตการใช้งานของป้ายแบนเนอร์มีนั้นกว้างมาก ซึ่งเป็นข้อดีให้ผู้ประกอบการใส่ไอเดียที่ต้องการสื่อสารทางธุรกิจให้กับลูกค้าได้อย่างมากมายและมีสีสัน

ข้อเสีย

ป้ายแบนเนอร์นี้มีข้อเสียในด้านการรื้อถอนค่อนข้างยาก ต้องวางแผนและใช้กำลังคนมาก และด้วยป้ายแบนเนอร์เป็นป้ายโฆษณาที่มีอายุการใช้งานสั้น ดังนั้นหากว่า วางแผนที่จะใช้ป้ายแบนเนอร์เป็นงานโฆษณาระยะยาวอาจจะไม่ตอบโจทย์ตรงนี้นะคะ

4.ป้ายตัวอักษรอะคริลิค ไฟ LED ( ขอบโลหะ )

ข้อดี

ป้ายตัวอักษรอะคริลิค ไฟ LED มีข้อดีคือ มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัย ทำให้งานป้ายของเรามีความโดดเด่นมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน นอกจากนี้แสงที่เปล่งออกมาจากตัวอักษร ยังทำให้สร้างเอฟเฟกต์รัศมีให้กับตัวอักษรได้อีกด้วย โดยตัวอักษรกล่องไฟนี้สามาถยึดเข้าโดยตรงกับตัวอาคาร หรือจะยึดเข้ากับโครงยึดเพื่อให้ตัวอักษรดูโดดเด่นมากขึ้นก็ได้

ข้อเสีย

ป้ายตัวอักษรอะคริลิค ไฟ LED  มักจะมีราคาแพงกว่าป้ายแบบอื่น ๆ เนื่องจากต้องทำด้วยมือ แม้ตัวอักษรบางตัวสามารถสั่งตัดด้วยเครื่องจักรได้ แต่การทำด้วยมือนั้นยังคงให้คุณภาพที่ดีกว่า และในขั้นตอนการติดตั้งมักจะใช้เวลานาน เพราะต้องซ่อนแผงวงจรและสายไฟให้ดูสวยงาม บางทีพื้นที่ที่ติดตั้งอาจไม่อำนวย ทำให้อาจต้องเพิ่มทุนในการปรับสถานที่อีกด้วย และข้อเสียอีกประการคือถ้าเปลี่ยนโลโก้ หรือ เปลี่ยนชื่อบริษัท ตัวอักษรที่มีอยู่ก็จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป

5.ป้ายจอ LED

ข้อดี

ป้ายจอ LED นี้ มีข้อดีในการปรับเปลี่ยนรูปแบบของป้ายไปได้เรื่อย ๆ มีลูกเล่นเยอะ จะตั้งโปรแกรมทำภาพเคลื่อนไหวก็ทำได้อย่างสวยงาม ล้ำยุค ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ป้ายอื่น ๆ อีกเลย ถ้าอยากเปลี่ยนรูปแบบก็แค่อัพโหลดใหม่เท่านั้น นี่เป็นเป้าหมายหลังของป้ายจออิเล็กทรอนิกส์เลยค่ะ นอกจากนี้ยังทำให้ป้ายของเราดูน่าดึงดูดขึ้นเป็นอย่างมาก

ข้อเสีย

ป้ายจอ LED มีราคาแพงมากและต้องได้รับการบำรุงรักษาอยู่เสมอ เพราะจะมีอาการจอดับ จอค้าง และถ้าพังก็ต้องจ้างช่างหรือผู้ชำนาญการมาดูแลทันที และในประเทศที่มีสภาพอากาศหนาวเย็น อายุการใช้งานของอุปกรณ์ก็จะลดต่ำลงอีก เพราะฉะนั้นอย่าลงทุนในสินค้าคุณภาพต่ำนะคะ

6.ป้ายไฟกระจายแสง

ข้อดี

ป้ายไฟกระจายแสงต่างจากป้ายกล่องไฟตรงที่ ป้ายกระจายแสงส่วนมากจะเปิดไฟในตอนกลางคืนเหรือเมื่อเวลาที่ต้องการเปิดเท่านั้นไม่มีความจำเป็นต้องเปิดตลอดเวลา โดยป้ายไฟกระจายแสงแบบนี้ดีสำหรับร้านค้าหรือบริษัทที่อยู่มาอย่างยาวนานคอยเปิด ปิด แสง ให้กับลูกค้าเก่าที่คุ้นเคย สร้างความคุ้นชินเป็นเอกลักษณ์

ข้อเสีย

ป้ายกระจายแสงมีข้อเสียที่คล้ายกับป้ายไฟ หรือป้ายจอ LED ที่จะต้องมีการบำรุงรักษา เพื่อที่จะมั่นใจว่าจะป้ายจะพร้อมใช้งานในเวลาที่ต้องการตลอดกลางคืน และป้ายกระจายแสงนี้มีราคาสูง เนื่องจากแต่ละส่วนของป้ายส่วนมากจะต้องทำด้วยมือ และมีระบบวงจรไฟ LED ซึ่งก็มีต้นทุนเพิ่มเข้ามาพอสมควร

7.ป้ายตัวอักษร

ข้อดี

ป้ายตัวอักษรแบบเดี่ยวที่นำมาประกิบกันเป็นคำนั้น  มีจุดเด่นที่เราสามารถใส่การออกแบบที่ไม่ซ้ำใครลงไป และให้รูปลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพและดูสะอาดตาสำหรับธุรกิจ และจะยิ่งดึงดูดความสนใจมากขึ้นถ้าติดตั้งพร้อมไฟ LED ด้วย

ข้อเสีย

ถ้าติดตั้งแบบมีไฟ LED ด้วยจะทำให้ต้นทุนสูงขึ้นและด้วยอักษรแต่ละตัวต้องใช้การผลิตแบบงานแฮนเมดทำให้ต้องใช้เวลาและราคาที่สูงขึ้น และติดตั้งได้ยากบนพื้นผิวที่ไม่เรียบ ทำให้ต้องทำแผงรับก่อนจะไปติดตั้งบนผนัง ทำให้ต้นทุนของการทำป้ายตัวอักษรสูงขึ้น

8.ป้ายสนามหญ้า

ข้อดี

ถ้าสถานที่หรือบริษัทของท่านมีสนามหญ้าหรือพื้นที่สีเขียวแล้วต้องการนำมาใช้ประโยชน์  ป้ายสนามหญ้าคือทางเลือกที่ดีเลยค่ะ ป้ายสนามหญ้าช่วยดึงดูดลูกค้าที่เดินผ่านไปมาได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงป้ายสนามหญ้าก็เป็นป้ายที่ติดตั้งง่าย และราคาถูกกว่าป้ายส่วนใหญ่

ข้อเสีย

ป้ายสนามหญ้าเมื่อติดตั้งแล้วจะมีจุดอ่อนตรงที่ไม่ทนต่อสภาพอากาศเลวร้ายและการรบกวนจากน้ำมือผู้ไม่หวังดีเท่าไหร่ ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกใช้ป้ายสนามหญ้าควรตัดสินใจให้ถี่ถ้วนว่าเหมาะสมต่อสถานที่หรือไม่ และที่สำคัญในบางท้องที่อาจมีข้อกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยควรศึกษาข้อกฎหมายให้ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกปรับนะคะ

9.ป้ายไพลอน (Pylon Sign)

ข้อดี

ถ้าท่านเลือกทำป้ายไพลอนแล้วละก็ รับประกันได้เลยค่ะว่าลูกค้าจะเห็นสถานที่เรามาแต่ไกลเลย ป้ายไพลอนนี้ช่วยโฆษณาธุรกิจของเราก่อนที่ลูกค้าจเห็นอาคารของเราจริง ๆ เสียอีก นอกจากนี้ถ้าวางระบบดี ๆ แล้ว ยังสามารถบำรุงรักษาได้ง่ายและยังสามารถเป็นรายได้อีกทาง ในการเก็บค่าโฆษณากับผู้ขอเช่าพื้นที่โฆษณาได้อีกด้วย

ข้อเสีย

ด้วยขนาดที่ใหญ่และสูง ทำให้มีขั้นตอนการก่อสร้างที่ใช้เวลาและงบประมาณพอสมควร และด้วยการที่ส่วนมากจะรวมป้ายต่าง ๆ ไว้หลายป้ายในเสาเดียว ถ้าป้ายคุณไม่โดดเด่นจริงอาจโดนบดบังรัศมีจากป้ายอื่นได้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมทำให้ป้ายเราโดดเด่นที่สุดในกลุ่มนะคะ และป้ายไพลอนจะต้องมีเรื่องเกี่ยวกับกฎหมายข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นควรศึกษาข้อกฎหมายให้ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกปรับนะคะ

10.ป้ายประชาสัมพันธ์หรือ Reader board

ข้อดี

ป้ายรีดเดอร์ บอร์ด เป็นป้ายที่สร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการแสดงภาพ หัวข้อต่าง ๆ ที่ต้องการจะบอกผู้คน รวมไปถึงข่าวสารหรือข้อมูลกิจกรรมของธุรกิจ ป้ายประเภทนี้ปรับแต่งได้ง่าย เนื่องจากตัวอักษรจะเป็นช่องที่สามารถนำเข้าออกได้ เปลี่ยนแปลงได้ตามแต่สถานการณ์ เราจะพบเจอได้ในบอร์ดสถิติการทำงาน หรืออื่น ๆ ในโรงงานและบริษัทต่าง ๆ ป้ายประเภทนี้ถ้าวางแผนไว้ดีแล้วจะเป็นป้ายที่ใช้งานสนุก ดูแลรักษาง่ายและสะดวกสำหรับธุรกิจทุกประเภท

ข้อเสีย

ปัญหานี้ประเทศไทยไม่มีทางพบเจอคือ การปรับเปลี่ยนป้ายในฤดูหนาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์ ทำให้ตัวอักษรหรือแผ่นแข็งติดกับป้าย ทำให้เปลี่ยนยาก

11.กราฟฟิกบนกระจก

ข้อดี

ป้ายประเภทนี้เหมาะสำหรับการติดเพื่อเสริมรายละเอียดอื่น ๆ ของสินค้าและบริการ และเพิ่มอัตลักษณ์ที่สะท้อนถึงธุรกิจบริการ/ผลิตภัณฑ์ ของร้านค้าและบริษัทได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะกับข้อมูลที่ต้องการสื่อสารกับลูกค้าที่พิจารณาแล้วไม่เหมาะกับป้ายประเภทอื่น ๆ การนำมาติดเป็นกราฟิกกระจกก็ทำให้ธุรกิจดูโดดเด่นไม่แพ้ป้ายแบบอื่นเลยค่ะ

ข้อเสีย

สติ๊กเกอร์กราฟิกเป็นสิ่งท้าทายในการติดตั้งของประเทศในเขตหนาวเพราะเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 5 องศาเซลเซียส จะติดไม่ได้กาวแข็งหมด นอกจากนี้กราฟิกสติ๊กเกอร์จะยากเวลาลอกออกอาจทิ้งคราบกาวเอาไว้ และถ้าเป็นกราฟิกแบบเต็มกระจกก็อาจทำให้บดบังทัศนวิสัยการมองเห็นได้ เว้นแต่จะใช้ไวนิลนิ้วแบบมีรู หรือสติ๊กเกอร์ซีทรู แต่ก็มีราคาสูงกว่า สติ๊กเกอร์แบบปกติ

ไลเกอร์ มีเดีย ผู้จัดจำหน่ายป้ายโฆษณาและวัสดุตกแต่งอาคาร

LIGER MEDIA ตั้งอยู่ที่ ซอยพุทธบูชา 32 ทุ่งครุ กรงเทพฯ เราพร้อมให้บริการพื้นที่โดยรอบเช่นกัน เรามีประสบการณ์มากมายในขาย วางสเปค เกี่ยวกับวัสดุทำป้ายโฆษณาทุกประเภท ป้ายโฆษณาสำหรับงานกลางแจ้งนี้ก็เป็นหนึ่งในวิธีที่สำคัญที่สุดในการโฆษณาธุรกิจ แต่ทางเรายังมีสินค้าอื่น ๆ รอให้บริการทุกท่านอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์งานภายในอาคาร งานแรปรถยนต์ไวนิลและสติ๊กเกอร์พิมพ์อิงค์เจ็ท และอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำป้ายโฆษณาทุกอย่าง หากท่านกำลังเริ่มต้นโปรเจคหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งและวัสดุอุปกรณ์ในการทำป้าย โปรดติดต่อเราได้ที่ LINE OA:@ligermedia หรือลองโทรหาเราที่ 088-635-2525 เรามั่นใจว่าเราสามารถช่วยท่านได้แน่นอนค่ะ

แหล่งที่มา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก Avery Dennison

Avery Dennison เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ชั้นนำของโลก ก่อตั้งมาตั้งแต่ค.ศ. 1935 มีการพัฒนาสินค้า ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน หลากหลายประเภทเช่น สติ๊กเกอร์ เทป ไวนิล ฯลฯ ฐานการผลิตกระจายไปทั่วโลกกว่า 50 แห่ง และสำนักงานสาขามากกว่า 130 แห่งครอบคลุม 6 ทวีปบนโลก ควบคู่กับการมีเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Avery Dennison U.S.A.

ความเป็นมาของแบรนด์ AVERY

เรื่องราวของ Avery Dennison แบรนด์ระดับโลกนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 1935 ด้วยเครื่องมือไม่กี่อย่าง บวกกับไอเดียอันชาญฉลาดและและเงินกู้เพียงแค่ 100 ดอลลาร์เท่านั้น

คุณเรย์ สแตนตัน เอเวอรี่ ได้ประดิษฐ์ป้ายที่มีกาวในตัวเพื่อจุดประสงค์ทางการค้าอันแรกของโลก ขึ้นในปี 1935 จากนั้นเขาได้ก่อตั้ง Avery Adhesives ในตัวเมืองลอสแองเจลิส

พ.ศ. 2478

ป้าย Label ของ  Avery รุ่นแรกเป็นสติกเกอร์บอกราคาทรงกลมธรรมดา คุณ Stan Avery เลือกชื่อ Kum Kleen Products เป็นเครื่องหมายทางการค้า โดยชูจุดเด่นที่เป็นป้ายที่มีกาวในตัวและเมื่อลอกออกจะไม่ทิ้งรอยไว้

พ.ศ. 2483

รูปถ่าย คุณ Stan Avery กับพนักงานรุ่นบุกเบิก 19 คน ยืนอยู่หน้า Fourth Street ซึ่งเป็นที่ที่บริษัทย้ายมาในปี 1940

พ.ศ. 2491

Avery สร้างโรงงานขนาด 17,000 ตร.ม.ที่รวมการผลิตและการขนส่งสินค้าไว้ในที่เดียวที่ มอนโรเวีย รัฐแคลิฟอร์เนีย

พ.ศ. 2496-2497

Avery สร้างโรงงานสำหรับกระดาษกาวขึ้นมาใหม่ ใน Painesville รัฐโอไฮโอ โดยแผนกนี้เดิมชื่อ Avery Paper Company ในปี ค.ศ. 1954 จึงได้ยุบรวมกับแผนกกระดาษสติ๊กดเกอร์และป้ายกาวไวต่อแรงกด Fasson

พ.ศ. 2498

เอเวอรี่ก้าวไกลสู่นานาชาติที่งานแสดงสินค้า Avery ที่เก่าแก่ที่สุดงานหนึ่งคือ Avery trade show exhibits.

พ.ศ. 2501

เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Avery Adhesive Products หลังจากที่กรรมการบริษัทของ Avery ยุบ Fasson Company ที่แยกจากจากกันไปรวมกลับเข้ามาใหม่

พ.ศ. 2507

Avery Adhesive Products เปลี่ยนชื่อเป็น Avery Products Corporation เพื่อก้าวไปสู่ตลาดใหม่ของสินค้าที่ไม่มีกาว

พ.ศ. 2512

เอเวอรี่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ในภาพ คือคุณ สแตน เอเวอรี กับ รัส สมิธ และประธานตลาดหลักทรัพย์ในขณะนั้น นิวยอร์กกำลังเฝ้าดูสัญลักษณ์บริษัทปรากฏบนกระดานอิเล็กทรอนิกส์ของ NYSE เป็นครั้งแรก

พ.ศ. 2519

เอเวอรี่สร้างโรงงาน solvent-free ขึ้นในเมืองพีชทรีซิตี รัฐจอร์เจีย

พ.ศ. 2519

ด้วยยอดขายกว่า 300 ล้านดอลลาร์ต่อปี Avery Products ได้รับการยอมรับเข้าอยู่ในรายชื่อบริษัทอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐ 500 บริษัทของนิตยสาร FORTUNE และในปีเดียวกันนี้ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Avery International

พ.ศ. 2530

ถือกำเนิดบริษัท Avery Dennison ที่เป็นการควบรวมกิจการระหว่าง Avery International และ Dennison Manufacturing ทำให้กลายเป็นชื่อ Avery Dennison แบบในปัจจุบันโดยAvery Dennison (NYSE: AVY) เป็นบริษัทวิทยาศาสตร์ด้านวัสดุระดับโลก

โดยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Avery ถูกใช้ในอุตสาหกรรมเกือบทุกประเภท ทั้งสติ๊กเกอร์กาวไวต่อแรงกด ที่ใช้งานด้านกราฟิก เทปกาวและผลิตภัณฑ์ยึดติดอื่นๆ สำหรับการใช้ในอุตสาหกรรมการแพทย์ และการค้าปลีก นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทป้าย ฉลาก และของประดับตกแต่งเครื่องแต่งกาย และเทคโนโลยี่ RFID ที่เป็นโซลูชันสำหรับการขายปลีกเครื่องนุ่งห่มโดย สำนักงานใหญ่ ของ Avery Dennison ตั้งอยู่ที่ เกลนเดล รัฐแคลิฟอร์เนีย AVERY มีพนักงานมากกว่า 32,000 คนในกว่า 50 ประเทศ รายงานยอดขายในปี 2020 อยู่ที่ 7.0 พันล้านดอลลาร์

ตอนนี้เป็นเวลากว่า 80 ปีแล้วที่ AVERY เติบโตจากแนวคิดชาญฉลาดสู่องค์กรระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500®  คือบริษัทขนาดใหญ่ที่สุดของโลกจากการประเมินรายได้จำนวน 500 บริษัทและ AVERY ก็ยังคงพัฒนาคุณภาพและนวัตกรรมในด้านวัสดุศาสตร์อย่างต่อเนื่อง

ต้นฉบับจาก Avery Dennison

https://www.averydennison.com/en/home/about-us/our_history.html

ต้องรู้ ! 7 ประเภทป้ายโฆษณาธุรกิจ

การตลาดที่เหนือชั้นกว่าการให้นามบัตรและแผ่นพับใบปลิว ก็คือการทำป้ายค่ะ โดยป้ายโฆษณานั้นมีหลากหลายมากแทบจะไม่มีสิ้นสุด ซึ่งก็เป็นโอกาสให้เราสามารถหยิบจับมาใช้ได้อย่างสร้างสรรค์เช่นกัน ลองพิจารณาประเภทป้ายต่างๆ ต่อไปนี้เป็นพื้นฐานทางธุรกิจให้เราสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการโปรโมทธุรกิจกันค่ะ

1) ป้ายติดผนัง (Wall Signs)

ป้ายธุรกิจที่มีความจำเป็นต้องลงทุนอย่างแรกเลยคือ ป้ายติดผนังค่ะ ป้ายพวกนี้เอาไว้ติดด้านในหรือด้านนอก บริษัหรือสำนักงาน เราสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ ป้ายติดผนังนี้มีหลายรูปทรงและแบ่งออกอีกหลายประเภท เช่น ป้ายติดผนังมีไฟแบบโปร่งแสง หรือแบบติดไฟส่องบนป้าย ฯลฯ ป้ายติดผนังนี้มีจุดประสงค์การใช้งานที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับไอเดียที่คุณต้องการสื่อสารกับลูกค้าได้รู้ ทั้งการโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ ๆ, สโลแกน, โปรโมตแบรนด์แอมบาสเดอร์, หรือที่เราพบเห็นได้บ่อยก็คือการทำเป็นป้ายบริษัทนั้นเองค่ะ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในประเภทป้ายติดผนังค่ะ

2) ป้ายไพลอน (Pylon Sign)

เราทุกคนต้องเคยเห็นเสาสูง ๆ ที่มีป้ายโชว์โลโก้แบรนด์ต่าง ๆ กันมาอยู่แล้วนะคะ โดยที่จะเห็นบ่อย ๆ จะเป็นป้ายเสาของปั๊มน้ำมัน หรือ ป้ายเสาของห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ ป้ายพวกนี้เรียกว่า ป้ายไพลอน (Pylon Sign) หรือมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า ป้ายทาวเวอร์ (Tower Sign) ค่ะ จุดเด่นของป้ายไพลอนคือการ ชูป้ายให้สูงเด่นโดยใช้เสาขนาดใหญ่ ป้ายไพลอนนี้ไม่เพียงแค่แสดงโลโก้ของแบรนด์เท่านั้นนะคะ ยังมีจุดประสงค์ ในการสื่อ สโลแกน ภาพประกอบ หรือข้อความอื่น ๆ แต่จุดประสงค์หลักของป้ายไพลอนนี้คือ ช่วยให้ลูกค้าพบเจอบริษัทและสถานที่ของเราได้อย่างง่ายดายสะดุดตา

3) ป้ายตั้งพื้น (Sidewalk Sign)

ป้ายตั้งพื้น (Sidewalk Sign)หรือป้าย A-frame เป็นป้ายแบบเคลื่อนย้ายได้ ที่เราจะพบเจอบ่อยตามร้านอาหารริมทาง ร้านคาเฟ่ต่าง ๆ ป้ายแบบนี้มีหลายแบบ หลายวัสดุ มีทั้งแบบป้ายข้างเดียว ป้ายสองด้าน และ ป้ายไม้ ไปไวนิล ป้ายกระดานดำ ฯลฯ จุดเด่นของป้ายตั้งพื้นคือ ผู้ใช้สามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนทิศ เปลี่ยนมุมได้ตามต้องการ จะนำไปวางนอกร้าน นำมาตั้งในร้านก็ได้ เอาไว้บ่งบอกเมนู อาหารหรือแจ้งข้อความโปรโมชั่นต่าง ๆ กับลูกค้าค่ะ  ลิงค์ไปที่

4) ป้ายโรลอัพ หรือ ป้ายสแตนดี้(Roll-up Banners)

ป้ายสแตนดี้เป็นป้ายที่มีประโยชน์และคุ้มค่าอีกอย่างหนึ่ง เพราะสามารถนำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง สิ่งที่เราต้องทำก็แค่เปลี่ยนตัวป้ายแบนเนอร์ เมื่อมีประกาศหรือข้อเสนอใหม่ที่ต้องการโฆษณาแต่กรอบของสแตนดี้ก็ยังคงใช้อันเดิม จุดเด่นของป้ายสแตนดี้คือมีน้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาไว้เป็นป้ายส่งเสริมการขายนอกสถานที่เป็นอย่างมาก เราสามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ที่มีพื้นที่ว่างที่เพียงพอ และอยู่ในทำเลที่เหมาะสมที่ลูกค้าที่เดินผ่านจะมองเห็นได้ง่าย ลิงค์ไปที่

5) ป้ายบอกข้อมูล (Informational Signage)

ป้ายแบบนี้เราจะเห็นบ่อยตามป้ายรถเมย์ หรือในอาคาร ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ  ป้ายบอกข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยป้ายบอกข้อมูล (Informational Signage) จำแนกไปได้หลายอย่างตามการใช้งาน เช่น ป้ายแผนก ป้ายบอกทาง ป้ายพวกนี้มีประโยชน์ให้ผู้คนรู้จักส่วนต่าง ๆ ภายในร้าน หรือช่วยบอกทิศทางไม่ว่าจะเป็น ป้ายห้องน้ำ ป้ายโรงอาหาร ป้ายทางเข้า-ออก ป้ายลิฟต์ ฯลฯ ป้ายเหล่านี้โดยทั่วไปจะแสดงข้อมูลที่กระชับเพื่อให้ผู้คนสามารถอ่านได้ในขณะที่กำลังเคลื่อนไหว โดยป้ายบอกข้อมูลมักออกแบบให้ตัวอักษรมีขนาดใหญ่ ตัวหนาในโทนสีที่มองเห็นได้ชัดเจน

6) กราฟิกหน้าต่างและกราฟิกพื้น (Window and Floor Graphics)

Window Graphic และ Floor Graphics นี่เป็นคำศัพท์เฉพาะสำหรับงานกราฟิกบนหน้าต่างผนังกระจกและพื้นทางเดินของร้าน โดยจุดประสงค์ป้ายแบบนี้ มีตั้งแต่แสดงโลโก้ธรรมดาไปจนถึงการแสดงส่วนลด และการส่งเสริมการขายต่าง ๆ ทั้งภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร โดยสติ๊กเกอร์บนผนังกระจกช่วยดึงดูดลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ด้วยสีสันและการออกแบบที่จะมองข้าม ส่วนภาพกราฟิกบนพื้นมีประโยชน์ในการทำหน้าที่เป็นสัญญาณ ลูกเล่นให้ลูกค้ามาร้านของเรา โดยการออกแบบกราฟิกบนกระจก หรือพื้นทางเดินนั้นทำได้ง่าย คุ้มค่าในการลงทุน

7) งานกราฟิกบนยานพาหนะ Vehicle Graphics

อีกช่องทางหนึ่งในการทำการตลอดนอกสถานที่ โดยการใช้ยานพาหนะต่าง ๆ โดยเราจะทำการติดสติ๊กเกอร์ หรือ ไวนิลพิมพ์อิงค์เจ็ทบนยานพาหนะ ช่วยเปลี่ยนรถธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นป้ายโฆษณาที่เคลื่อนที่ โดยกลุ่มเป้าหมายจะให้ผู้ใช้ท้องถนนและระบบขนส่งต่าง ๆ  โดยเราจะพบเจอโฆษณาในรูปแบบนี้ในทุก ๆ วัน เช่น บนรถไฟฟ้า รถประจำทาง รถตู้ รถกระบะ รวมไปถึงยานพาหนะต่าง ๆ โดยสิ่งที่ต้องทำคือเลือกจุดบนยานพาหนะ ออกแบบกราฟิกให้มีขนาดที่เหมาะสม และติดนำไปติดตั้ง คราวนี้ไม่ว่ายานพาหนะคันนั้นจะไปที่ไหนมันก็จะนำชื่อแบรนด์ของคุณและป้ายประชาสัมพันธ์หรือข้อความอื่นๆ ตามไปด้วยทุกหนหาง

ป้ายธุรกิจทั้งหมดเหล่านี้จะประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อเราได้ออกแบบและจัดวางอย่างถูกต้อง เราเพียงแค่ต้องหาบริษัทที่มีความมืออาชีพในการเลือกวัสดุให้ตรงกับการใช้งานเพื่อที่งานป้ายจะได้ออกมาตามที่คุณต้องการ สีสันสดใส มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่าในการลงทุนค่ะ ท่านใดกำลังมองหาวัสดุทำป้ายโฆษณา วัสดุตกแต่งอาคารอยู่สามารถติดต่อเรา เพื่อให้คำแนะนำได้นะคะ โทร.088-635-2525 ไลน์ @ligermedia

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอขอบคุณโพสต้นฉบับ

August BIG SALE by LIGERMEDIA โปรโมชั่นพิเศษจัดให้ทั้งเดือน 8 ให้ลูกค้าคนพิเศษของเรา สนใจสั่งสินค้าโปรโมชั่นโทรได้เลย

Tel : 088-635-2525

Line : @ligermedia

FB: fb.me/ligermedia789

Website : www.ligermedia.co.th

ไวนิลโปร่งแสงเกาหลี EVERFLEX SX2
สติ๊กเกอร์ MACTAC 8300 PRO
โฟมบอร์ด KORIA DIRECT INK
แผ่นพลาสวูด INDOOR CW
แผ่นอะคริลิค สามแบรนด์คุณภาพ SUMIPLEX – ALFAPLAS – MODEN GLAS

มีสำนวนจีนโบราณที่กล่าวว่า “พายุอาจเกิดจากท้องฟ้าที่แจ่มใส” เพราะฉะนั้นอย่าได้ประมาท เหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นได้เสมอ! การกันไว้ย่อมดีกว่าแก้ ถ้าแย่เดี๋ยวจะแก้ไม่ทัน! โดยในฐานะที่ ไลเกอร์ มีเดีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตแบรนด์ SKY-HIGH มายาวนานมากกว่า 10 ปี จึงอยากนำข้อมูลเกี่ยวกับอลูมิเนียม คอมโพสิตกันไฟมาให้ทุกท่านได้ทราบเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อแผ่นคอมโพสิตให้ตรงความต้องการค่ะ

ขอสั้น ๆ อะไรคือ อลูมิเนียม คอมโพสิตกันไฟ?

คอมโพสิตไส้กันไฟ หมายถึง แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต ที่ใช้วัสดุแกนกลางผสมสารกันไฟลามหรือไม่ติดไฟเลยก็มี โดยจะมี 2 เกรด คือ เกรดกันไฟลาม (คลาส B1) และ เกรดไม่ติดไฟ (คลาส A)

ความแตกต่างระหว่าง เกรดกันไฟลาม B1 และเกรดไม่ติดไฟ A2

1. ความแตกต่างของส่วนผสมของวัสดุสารเคมี:

แบบเกรด B1 : ประกอบด้วยสารหน่วงไฟ ประมาณ 55% โดยส่วนผสมหลักคืออลูมิเนียมออกไซด์ (Al₂O₃) และแมกนีเซียมออกไซด์ (MgO)

แบบเกรด A2 : ประกอบด้วยสารหน่วงไฟ 88% – 90% ส่วนผสมหลักคืออลูมิเนียมไฮดรอกไซด์ (Al (OH) 3) และแมกนีเซียมไฮดรอกไซด์ (Mg (OH) 2)

2. ความแตกต่างเวลาถูกเผาไหม้:

แบบเกรด B1: สามารถลุกเป็นไฟได้หลังจากถูกไฟเผาประมาณ 5-10 นาทีและเมื่อต้นไฟหมด ไฟจะดับไปเองในระยะเวลา 10 วินาทีไม่มีการลุกลามต่อ

แบบเกรด A2 ทนไฟได้ถึง 20 นาทีและไฟจะดับทันทีเมื่อต้นเพลิงหมด

3. ความแตกต่างของมาตราฐานการทดสอบ:

แบบเกรด B1:

1. ประสิทธิภาพการเผาไหม้ของวัสดุตามมาตราฐาน GB / T8625-88 ความยาวเฉลี่ยของชิ้นงานที่นำมาทดสอบต้องมากกว่าหรือเท่ากับ ≥ 150 มม. (ความยาวที่เหลือของชิ้นงานทดสอบแต่ละชิ้นต้องมากกว่า > 0 มม.) และอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยของอุณหภูมิก๊าซไอเสียต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 200 ° C

2. วิธีการทดสอบความไวไฟของวัสดุก่อสร้าง ตามมาตราฐานการทดสอบ GB / T 8626-88 ความสูงของเปลวไฟที่ลุกไหม้ต้องน้อยกว่า < 150 มม. และห้ามมีการติดไฟของหยดไฟเมื่อโดนกระดาษกรอง

3.วิธีทดสอบความหนาแน่นของควันไฟจากการเผาไหม้หรือการสลายตัวของวัสดุก่อสร้างตามมาตราฐาน GB/T8627-1999 คะแนนความหนาแน่นของควัน (SDR) ต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ  ≤ 75

แบบเกรด A2 :

1. ประสิทธิภาพการเผาไหม้ของวัสดุตามมาตราฐาน GB / T8625-88 ความยาวเฉลี่ยของชิ้นงานที่นำมาทดสอบต้องมากกว่าหรือเท่ากับ ≥ 350 มม. (ความยาวที่เหลือของชิ้นงานต้องมากกว่า >200 มม.) และอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยของอุณหภูมิก๊าซไอเสียต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 125 ° C และต้องไม่เกิดการไหม้ที่ด้านหลังของชิ้นงานที่ทดสอบ

2. วิธีทดสอบความหนาแน่นของควันไฟจากการเผาไหม้หรือการสลายตัวของวัสดุก่อสร้างตามมาตราฐาน GB/T8627-1999 คะแนนความหนาแน่นของควัน (SDR) ต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ  ≤ 15

3. การทดสอบความร้อนของการเผาไหม้สำหรับวัสดุก่อสร้างมาตราฐาน GB / T14402-93 และ GB / T14403-93 ค่าความร้อนของวัสดุต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 4.2 เมกะจูลต่อกิโลกรัม MJ / kg พลังงานความร้อนที่ปล่อยออกมาต่อพื้นที่ของชิ้นทดสอบต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 16.8 เมกะจูลต่อตารางเมตร MJ / m2

4. การทดสอบความเป็นพิษของควันตามมาตราฐาน GA 132–1996 ความเข้มข้นของน้ำมันดีเซลหนัก (LCO) ที่มีความเป็นพิษแต่ไม่ทำให้ถึงตายที่ออกมาจากควันไอเสียของวัสดุที่มากกว่าหรือเท่ากับ 25.0 mg / L นั้นเมื่ออกมาแล้วดำเนินการทดสอบกับหนูทดลอง เมื่อหนูสัมผัสโดนแล้วต้องไม่ตายภายใน 3 วันและมีการฟื้นฟูร่างกายให้น้ำหนักกลับมาเท่าเดิมได้

การใช้งานของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ไส้กลางทนไฟเกรด B1 และแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตไส้กลางทนทนไฟเกรด A2:

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต เกรด B1: แม้ว่าจะไม่สามารถบอกได้ว่า “ไม่ติดไฟ” แต่แผ่นเกรด B1 ก็มีค่าการกระจายเปลวไฟที่ต่ำมากและจะไม่มีการลามไฟ ดังนั้นแผ่นคอมโพสิตเกรด B1 จึงเหมาะกับงานหุ้มบนอาคารสูง และควรติดกับวัสดุกำแพงที่กันไฟได้ โดยมีความปลอดภัยพอสมควร

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต เกรด A1: แผ่นชนิดนี้ไม่ติดไฟเลยซึ่งอาจใช้กับอาคารสูงก็ได้และสมควรติดกับกำแพงกันไฟเช่นกัน และมีความปลอดภัยกว่าเกรด B1 มาก แต่ก็มีราคาสูงค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน

แต่ในปัจจุบัน จากประสบการณ์ของเราเกรดทนไฟที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือเกรด B1 เนื่องจากปัจจุบันมีเทคโนโลยีป้องกันอัคคีภัยที่ทันสมัยอื่น ๆ มาเสริมมากขึ้น ดังนั้นโดยมองในมุมทางเศรษฐกิจที่วัดจากราคากับคุณภาพนั้น แผ่น B1 มีความคุ้มค่าที่สุด ในด้านเงินที่จ่ายและความปลอดภัยที่ได้รับ

โดยท่านใดสนใจแผ่นคอมโพสิตไส้กลางกันไฟ SKY-HIGH ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันทดสอบมาตราฐานวัสดุก่อสร้างมากมายอาทิ Mtec หรือ สถาบันเทคโนโลยีพระจองเกล้าธนบุรี ฯลฯ สามารถติดต่อเราได้เสมอนะคะเรามีทีมงานผู้ชำนาญการคอยให้บริการทุกท่านอยู่ค่ะ แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต SKY-HIGH โทร.0886352525 หรือไลน์ ✅@LINE >> https://lin.ee/e59nP6v  เว็บไซต์ www.ligermedia.co.th และ www.skyhigh-acp.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

ในปัจจุบันแผ่นคอมโพสิต มีความต้องการสูงขึ้นมาก ด้วยการที่นักออกแบบ สถาปนิก วิศวกร นิยมเลือกใช้เป็นวัสดุในการสร้างอาคารสมัยใหม่ ที่ทั้งช่วยเสริมภาพลักษณ์ความทันสมัยของตัวอาคารและยังแข็งแรงทนทาน ราคาถูก ดังนั้นจึงทำให้แผ่นคอมโพสิตมีความต้องการสูงขึ้นทุกวัน จึงทำให้มีแบรนด์เกิดใหม่เข้ามาแข่งขันในตลาดกันมากมาย ดังนั้นในวันนี้ไลเกอร์ มีเดียขอนำเสนอ 6 ข้อ น่ารู้เพื่อการเลือกซื้อแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตให้ได้คุณภาพค่ะ

1.อายุของแบรนด์และผลตอบรับจากลูกค้า

การค้นหาบทวิจารณ์ในช่องทางต่าง ๆ หรือรีวิวตามสื่อโซเชียลมีเดีย ในตอนนี้ถือว่ามีประโชยน์อย่างมากที่ทำให้เราได้รู้ถึงผลตอบรับของผู้ที่เคยซื้อสินค้านั้นไปใช้แล้วได้ผลอย่างไรบ้าง อีกทั้งในปัจจุบัน ผู้จำหน่ายแผ่นคอมโพสิตส่วนมากจะมีเว็บไซต์หรือแฟนเพจ ถ้าไปดูแล้วพบว่า ขายมานานแล้ว และมีผลตอบรับจากลูกค้าในแง่บวกมากกว่าแง่ลบ ก็น่าเลือกซื้อเพราะ แผ่นคอมโพสิตนั้นจะถ้าจะวัดกันนั้น ต้องดูในระยะยาวนานมาก 5-10 ปีขึ้นไป ถ้าผู้ผลิตเจ้านั้นเป็นของจริงจะสามารถอยู่รอดในตลาดได้เพราะมีการกลับมซื้อซ้ำของลูกค้านั่นเอง

2.ต้องมีสีให้เลือกเยอะ

แบรนด์คอมโพสิตที่ดีคือแบรนด์ที่มีสีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงสามารถสั่งผลิตสีพิเศษได้ เพราะว่าเทรนด์การตกแต่งอาคารนั้นเปลี่ยนแปลงไปเสมอ การมีหลายสีให้เลือกก็เอื้อประโยชน์ให้ผู้ออกแบบจะได้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถปรับแต่งสีตามความต้องการของเจ้าของอาคารได้ ตัวอย่างสีคอมโพสิต https://www.ligermedia.co.th/sky-high-2

 3.ตัวแผ่นต้องมีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา

โดยในข้อนี้คุณจะต้องดูว่าแผ่นคอมโพสิตเจ้านั้น ๆ สเปคแผ่นนั้นเป็นอย่างไร แล้วมีใบรับรองการทดสอบคุณภาพมาตราฐานจากสถาบันทดสอบตัวผลิตภัณฑ์หรือไม่ สเปคที่ระบุไว้กับเมื่อนำไปทดสอบ ผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร?โดยพื้นฐานแผ่นคอมโพสิตที่ดีต้องไม่แตกหักง่าย มีน้ำหนักเบา ความยืดหยุ่นสูง ทำให้เวลาดัด พับ โค้ง สีเคลือบจะได้ไม่แตก แผ่นไม่แยกออกจากกัน ติดตั้งทีเดียวจะได้จบ

4.พลาสติกใหม่ ไม่ใช้รีไซเคิล

พลาสติกไส้กลางต้องใช้เม็ดพลาสติกโพลีเอทิลีนผลิตใหม่ ที่ไม่ใช่เม็ดพลาสติกรีไซเคิล โดยการใช้พลาสติกรีไซเคิลนี้แม้จะช่วยลดต้นทุนได้มาก แต่จะทำให้แผ่นจะหลุดลอกออกจากกันเร็วเพราะพลาสติกเก่านั้นกรอบเร็ว มีอายุการใช้งานสั้น

5.ถ้าให้ดีควรใช้แผ่นที่ผสมสารกันไฟลาม

โดยในยุคแรก แผ่นคอมโพสิตนื้ ในตลาดจะยังไม่มีนวัตกรรมผสมสารกันไฟลาม ทำให้เวลาเกิดอัคคีภัยจะทำให้เพลิงไหม้อย่างรวดเร็ว ทำให้ต่อมามีการพัฒนาแผ่นคอมโพสิตไส้กลางผสมสารกันไฟลามไว้ด้วย ดังนั้นการเลือกแผ่นคอมโพสิตที่มีสารกันไฟลามได้นั้น จะเป็นประโยชน์อย่างมากในด้านความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน

6.อย่าตั้งงบให้ต่ำจนเกินไป

งบประมาณนี้แทบจะเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด อย่าตั้งงบในส่วนของแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตให้ต่ำเกินไป เพราะแผ่นที่ราคาถูกมาก ๆ นั้นมักมาพร้อมกับการลดสเปคคุณภาพของเนื้ออลูมิเนียมความ ให้หนาบางไม่เท่ากัน ด้านหน้าหนา ด้านกลังบางบ้าง นำสีภายในมาใช้ภายนอกบ้าง ทำให้ได้แผ่นที่ไม่แข็งแรง สีซีด หลุดร่อนเร็ว ดังนั้นการเลือกอลูมิเนียมคอมโพสิต ต้องเลือกที่ราคา “สมเหตุ สมผล” จะดีที่สุด ยอมจ่ายในราคาที่สูงขึ้นอีกนิดแต่ได้สเปคตรงตามราคาที่จ่าย ให้ใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่าการลงทุนในระยะยาวจะดีกว่า เพราะถ้าใช้ไปซ่อมไป ทั้งค่าซ่อมบำรุง ค่าเสียเวลา ที่ตามมาไม่คุ้มเลยนะคะ

โดยท่านใดสนใจแผ่นคอมโพสิตคุณภาพในราคา สมเหตุ สมผล ติดต่อไลเกอร์ มีเดีย เพื่อขอคำแนะนำหรือขอแคตตาลอกสินค้าได้นะคะ เรามีทีมงานผู้ชำนาญการคอยให้บริการทุกท่านอยู่ค่ะ แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต SKY-HIGH โทร.0886352525 หรือไลน์ ✅@LINE >> https://lin.ee/e59nP6v  เว็บไซต์ www.ligermedia.co.th และ www.skyhigh-acp.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใกล้ถึงช่วงที่เราทุกคนต้องไปรับวัคซีนป้องกันไวรัส Covid-19 ‼️ แล้วนะคะ เรามาดูการเตรียมตัวไปฉีดวัคซีน ที่กระทรวงสาธารณสุขได้แนะนำมากันค่ะ 😊

1.สองวันก่อนและหลังการฉีดวัคซีนให้งดออกกำลังกายหนัก หรือยกน้ำหนัก และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
2.วันที่ฉีดควรกินน้ำอย่างน้อย 500-1,000 ซีซี งดชา กาแฟ หรือของที่มีคาเฟอีน รวมถึงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
3.ฉีดแขนข้างที่ไม่ค่อยถนัด และหลังฉีดสองวันอย่าใช้แขนนั้น อย่าเกร็งยกของหนัก
4.การฉีดวัคซีนโควิดควรห่างกับวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่อย่างน้อย 1 เดือน
5.ถ้ากินยาละลายลิ่มเลือดอยู่ ก็ให้กินยาตามปกติ แต่เมื่อฉีดยาแล้วให้กดนิ่งตรงตำแหน่งที่ฉีดต่ออีก 1 นาที
6.หลังฉีดแล้วเจ้าหน้าที่จะให้รอดูอาการในบริเวณที่ฉีด 30 นาที
7.ถ้ามีไข้ หรือปวดเมื่อยมากทนไม่ไหว สามารถกินยาพาราเซตามอลขนาด 500 มิลลิกรัม ครั้งละหนึ่งเม็ดซ้ำได้ถ้าจำเป็นแต่ให้ห่าง 6 ชั่วโมง ห้ามกินยาพวก Brufen, Arcoxia, Celebrex เด็ดขาด

คู่สีมาแรง ดูแพง 2021 จ้าา..
😁ไลเกอร์ มีเดีย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุตกแต่งอาคาร – ทำป้ายโฆษณา 🌈E-Catalog คอมโพสิต SKY-HIGH คลิกเลยจ้า >> https://www.ligermedia.co.th/sky-high-2
📞สั่งซื้อสินค้าติดต่อ 0886352525
✅@LINE >> https://lin.ee/e59nP6v
🌐เว็บไซต์ www.ligermedia.co.th และ www.skyhigh-acp.com

คู่สีที่อินเทรนด์มากในตอนนี้ ด้วย
อารมณ์สีเรียกร้องความสนใจ จากการผสมสีระหว่าง สีเหลืองที่มีความร่าเริงสนุกสนาน ความเป็นเด็ก กับความเข้มขรึมดูเรียบง่ายของสีดำ ทำให้ตัวอาคารดูเด่นขึ้นมาอย่างถนัดตา
เป็นไปไม่ได้เลยจะข้ามการคู่สีที่เป็นที่นิยมที่สุดตลอดกาลอย่างสีขาวกับสีดำ ด้วยความคลาสสิก เรียบง่าย ทำให้นักออกแบบและศิลปินทั่วโลก มักเลือกคู่สี ดำ ขาว มาใช้ในงานออกแบบที่ต้องการความหรูหราแต่มีรสนิยมบนงานศิลปะ
สุดยอดคู่สีคลาสสิกสุด elegant ระหว่าง แม่สีหลัก แดง & น้ำเงิน ที่ช่วยเสริมกันได้อย่างดีเป็นที่นิยมในงานออกแบบกราฟฟิกปและป้ายโฆษณาจำนวนมากในปัจจุบัน โดยถ้าคุณไม่ชอบสีตัดกันมากเกินไปก็สามารถไล่โทนให้มีการผสมระหว่าง แดง กับน้ำเงินให้กลายเป็นสีม่วงก็ได้
คู่สีนี้มีความทันสมัยมาก เป็นส่วนผสมของความความอ่อนไหวและความลึกลับ ซึ่งเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ เราเห็นการใช้คู่สีนี้ในงานออกแบบเว็บไซต์การออกแบบกราฟิก ซึ่งแน่นอนมันดูสวยงามและทรงพลัง
คู่สีแห่งพลังงานความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการออกแบบเว็บไซต์ ที่เป็นการสื่อสารถึงความเป็นเทคโนโลยี นวัตกรรมขั้นสูงโดยโทนสีเทาเขียวนี้ พบเจอได้มากกับ
การออกแบบแอปมือถือ
คู่สีที่เหมาะกับงานออกแบบแนวศิลปะดิจิทัลทุกประเภท – ภาพโฆษณากราฟิกหรืองานออกแบบเว็บไซต์ โดยสีทั้งสองมีการคุมโทนแนวพาสเทลเข้ม เป็นคู่ตัดกันบนวงล้อสี สร้างความคอนทราสที่ลงตัวทำให้เป็นสีที่นิยมอย่างมาก
คู่สีดำกับสีส้มเป็นการผสมผสานระหว่างสีที่สดใสมีพลัง แสดงถึงความสดชื่นดึงดูดความรู้สึกสดใส บนความคลาสสิกที่ลงตัวกลมกลืน ทำให้นักออกแบบมักเลือกใช้้เป็นคู่สีหลักของงานออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยมากมาย
สีฟ้าและสีส้มเป็นสีที่อยู่ในตำแหน่งตรงข้ามกันบนวงล้อสี ซึ่งพอนำมาใช้คู่กันแล้วจะทำให้ได้สีตัดคอนทราสต์ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยอารมณ์สีที่บ่งบอกถึงความน่าไว้วางใจและการมองโลกในแง่ดีทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการออกแบบเว็บไซต์และงานสถาปัตยกรรม

บทความที่เกี่ยวข้อง

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต พาแนล (Aluminum Composite Panel) หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า “แผ่นคอมโพสิต” นั้นเป็นวัสดุหุ้มอาคารที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสมัยนี้ เนื่องด้วยความแข็งแรงสวยงามติดตั้งง่าย แต่ก็เช่นเดียวกับวัสดุอื่น ๆ ที่ถ้ามี “ข้อดี” แล้วก็ต้องมี “ข้อด้อย” ในตัวเอง วันนี้ ไลเกอร์ มีเดีย จะขอนำเสนอถึง “ข้อดี VS ข้อเสีย” ของตัวแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต พาเนล เพื่อให้ทุกท่านไว้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ “เลือกใช้ตกแต่งอาคารค่ะ”

 • “จุดเด่น” ของแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต พาเนล

1. “คุ้มค่า” ถ้าเปรียบเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์กับวัสดุอื่น ๆ แล้วนั้น ทั้งความคุ้มค่า แข็งแรงทนทาน การติดตั้งที่รวดเร็ว ดูแลบำรุงรักษาง่าย แผ่นคอมโพสิทถือว่าประหยัดและคุณภาพสูงที่สุดแล้ว

2. “จิ๋วแต่แจ๋ว” ตัวแผ่นคอมโพสิท มีเนื้อที่เหนียว รับแรงกระแทกจากแรงลมได้ดี มีความแข็งแรงแต่น้ำหนักเบาดังนั้นจะเห็นได้ว่ามีการนำแผ่นคอมโพสิต มาใช้ในอุตสาหกรรมการบิน และรถยนต์กันอย่างแพร่หลาย

3. “การใช้งานยืนยาว” แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตนั้นถูกออกแบบมาให้ “แตกหักและเกิดคราบยากมาก” รวมไปถึงทนต่อสภาพอากาศ ทำให้แผ่นคอมโพสิท “มีอายุการใช้งานยาวนานมาก”

4. “ใช้งานง่าย” ด้วยขนาดของแผ่นคอมโพสิตนั้นมีทั้งแบบขนาดมาตราฐานที่ทำให้ การขนส่ง เคลื่อนย้ายง่าย หรือ “ไซส์พิเศษ” ที่ลูกค้าหรือผู้ออกแบบสามารถสั่งโรงงานผลิตให้ตามความต้องการได้ เพื่อให้มีความลงตัวต่อการใช้งานในอาคารและสถานที่นั้น ๆ ได้อย่างพอดี

5. “Colorful” สีและลวดลายมีให้เลือกมากมาย โดยไม่จำกัดแค่เฉพาะสีพื้นฐานอย่าง แดง, น้ำเงิน, เหลือง ฯลฯ เท่านั้น ปัจจุบันมีลวดลายให้เลือกมากมายทั้ง ลายหินอ่อน, ลายปูนดิบ, ลายไม้ที่มีผิวเคลือบเสมือนไม้จริงที่มีแม้กระทั่งลายเสี้ยนไม้! รวมไปถึงแผ่นที่มีการเคลือบสารป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อาศัย > ดูตัวอย่างสี <

6. “ปลอดภัย” เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าวัสดุอื่น ๆ เนื่องจากแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต จะมีแบบพิเศษที่มีไส้กลางกันไฟ (Fire-Retardant) ที่เวลาเกิดอัคคีภัยจะไม่ลามไฟ (หน่วงไฟ) ผู้คนในอาคารมีเวลาในการอพยพ และตัวแผ่นคอมโพสิทจะไม่ปล่อยควันที่เป็นสารพิษหรือก๊าซเคมีที่เป็นอันตราย จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 • “จุดด้อย” ของแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต พาเนล

1. “แข็งแกร่งแต่ไม่ได้ไร้เทียมทาน” แผ่นคอมโพสิต แม้จะทนทาน แต่ก็ใช่ว่าจะพังหรือบุบสลายไม่เป็น! โดยแผ่นคอมโพสิตนั้นถ้าเจอสภาวะที่รุนแรงอย่างพายุไต้ฝุ่นที่ลมกรรโชกแรงหรือแผ่นดินไหวนั้น “ก็มีโอกาสพังได้” เหมือนกัน และนี่ก็เป็นโจทย์ของการพัฒนาแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตในอนาคตของโรงงานผู้ผลิตที่กำลังศึกษาวิจัยกันอยู่

2. “ติดตั้งไม่ดีอาจรั่วได้” ข้อนี้อาจไม่ใช่ข้อด้อยของแผ่นคอมโพสิตเสียทีเดียว แต่ไม่ว่าจะแผ่นวัสดุอะไรก็ตามช่างผู้ติดตั้งต้องระมัดระวังในการปิดยาแนวรอยต่อแผ่น โดยชนิดซิลิโคนที่ใช้ ต้องไม่เป็นแบบกรดซึ่งจะระเหยง่าย เมื่อโดนความร้อนจัด รวมไปถึงควรเก็บรายละเอียดงานให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดรอยรั่วที่อาจทำให้มีน้ำซึมเข้าไปในอาคารได้

ด้วยข้อดีที่มากมายจนกลบข้อด้อยจนหมดนี้ ทำให้ในปัจจุบัน วิศวกร สถาปนิกผู้ออกแบบ ช่างผู้รับเหมาติดตั้งส่วนมากจึงเลือกแผ่นคอมโพสิตเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ทำให้สมัยนี้เราจะเห็นอาคารที่มีอลูมิเนียม คอมโพสิตเป็นส่วนประกอบมากมาย ด้วยความคุ้มค่าการลงทุน ที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน

ท่านใดกำลังมองหาแผ่นคอมโพสิท คุณภาพดี ไว้ใจได้ ติดต่อ ไลเกอร์ มีเดียได้นะคะ ทางเราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต พาเนล แบรนด์ SKY-HIGH ที่เป็นคอมโพสิตคุณภาพสูง มีหลากหลายสีให้เลือก คุณลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามเข้ามาได้นะคะที่  Call Center 088-635-2525 LINE @ligermedia

บทความที่เกี่ยวข้อง

รับประทานอาหารให้เป็นยา😋ก่อนจะต้องรับประทานยาแทนอาหาร 😭 ด้วยความห่วงใยจากไลเกอร์ มีเดียสู่ลูกค้าทุกท่านค่ะ🥰
วิตามินเอ อันดับ 1. คือ ตับวัว อันดับ 2. มันหวาน อันดับ 3. ฟักทองน้ำเต้า อันดับ 4. ผักเคล
วิตามิน c อันดับ 1. พลัมคาคาดู อันดับ 2. อะเซโรล่า เชอรรี่ อันดับ 3 .โรสฮิป อันดับ 4. พริกขี้หนู
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน b1 อันดับ 1. ตับวัว อันดับ 2. ถั่วดำ อันดับ 3. ถั่วเลนทิล อันดับ 4.แมคาเดเมีย
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน B2 อันดับที่ 1.ตับวัว อันดับที่ 2. โยเกริต์ อันดับที่ 3 . นม อันดับที่ 4 ผักปวยเล้ง
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3 อันดับที่ 1. ตับวัว อันดับที่ 2.อกไก่ อันดับที่ 3.ปลาทูน่า อันดับที่ 4.ไก่งวง
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน B5 อันดับที่ 1 ตับไก่ อันดับที่ 2 เมล็ดทานตะวัน อันดับที่ 3 อะโวคาโด อันดับที่ 4. เห็ดกระดุมสีน้ำตาล
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน B6 อันดับที่ 1. นม อันดับที่ 2. ชีสรีคอตต้า อันดับที่ 3. เซลมอล อันดับที่ 4. ทูน่า
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน B7 อันดับที่ 1 .ไข่แดง อันดับที่ 2. ถั่วต่าง ๆ อันดับที่ 3. Nut และเม็ดพืช อันดับที่ 4 .ตับ
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน B9 อันดับที่ 1. ถั่วต่าง ๆ อันดับที่ 2 หน่อไม้ฝรั่ง อันดับที่ 3. ไข่ อันดับที่ 4.ผักใบเขียว
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน B12 อันดับที่ 1.ตับและกึ๋น อันดับที่ 2 หอย อันดับที่ 3. ปลาซาร์ดีน อันดับที่ 4. เนื้อวัว
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน D อันดับที่ 1 แซลมอน อันดับที่ 2. ปลาซาร์ดีน อันดับที่ 3. น้ำมันตับปลา อันดับที่ 4.ทูน่ากระป๋อง
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน E อันดับที่ 1 น้ำมันจมูกข้าวสาลี อันดับที่ 2 เมล็ดทานตะวัน อันดับที่ 3 อัลมอนด์ อันดับที่ 4 ละมุดยักา์ ซาโปเต้
อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน K อันดับที่ 1 ผักเคล อันดับที่ 2 ผักกาดเขียวปลี อันดับที่ 3 สวิสชาร์ด อันดับที่ 4 คะน้าฝรั่ง

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ https://www.healthline.com/

อยากขอแคตตาลอก หรือใบเสนอราคาติดต่อเราได้เสมอเลยนะคะ Call Center : 088-6352525 หรือ โทร (ฟรี) คลิกที่ลิงค์ได้เลยค่ะ > https://lin.ee/POdQ1Bo

นอกจากนี้เรายังมีสีอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย สำหรับลูกค้างานโปรเจค สามารถติดต่อขอแคตตาลอกมาได้นะคะ พร้อมให้บริการในราคาย่อมเยา

ช่วงนี้โควิดระบาดหนักมากก 😰 ไลเกอร์ มีเดีย ห่วงใยทุกท่านนะคะ สู้ไปด้วยกัน ขอให้ทุกท่านผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ ปลอดภัยทั้งตนเองและครอบครัวค่ะ #สมุนไพรไทย #สมุนไพรต้านโควิด
แสดงแระโยชน์ของขิงและอาหารที่แนะนำให้กิน ที่มีขิงเยอะ ๆ
ขิง ยับยั้งเชื้อไวรัส ในระบบทางเดินหายใจ
สารสกัดจากกระชายขาว ช่วยยับยั้งเชื้อ Covid -19 ได้ 100 %
หอมใหญ่และกระเทียมช่วยสร้างภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง
กระเทียม ช่วยต้านการอักเสบ และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ
สารในใบกะเพราะช่วยจับไวรัสโควิดได้
ฟ้าทะลายโจรช่วยยับยั้งการขยายตัวของไวรัส โควิดได้
พริกมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อราและการอักเสบ
เมื่อกินอาหารสมุนไพรต้านโควิดจากภายในและก็ต้องรู้จักป้องกันตนเองจากภายนอกด้วยนะคะ ใครกำลังมองหาวัสดุ อะคริลิค ป้องกันเชื้อไวรัส สามารถติดต่อ ไลเกอร์ มีเดียได้เสมอคะ

อยากขอแคตตาลอก หรือใบเสนอราคาติดต่อเราได้เสมอเลยนะคะ Call Center : 088-6352525 หรือ โทร (ฟรี) คลิกที่ลิงค์ได้เลยค่ะ > https://lin.ee/POdQ1Bo

นอกจากนี้เรายังมีสีอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย สำหรับลูกค้างานโปรเจค สามารถติดต่อขอแคตตาลอกมาได้นะคะ พร้อมให้บริการในราคาย่อมเยา

สั่งก่อนมีสิทธิ์ก่อน ! แผ่นคอมโพสิตลดราคาพิเศษ 6 รายการ 
1.SH - 6037 สีเบอกันดี้ 
2.SH - 6017 สีเทอควอยซ์
3.SH - 8301 สีม่วง DLT
4.SH - 8404 สีเขียว
5.SH - 8300 สีม่วง SCB (หมดแล้ว)
6.SH - 6153 สีแดง
จากราคา 1,800 บาท พิเศษเหลือแผ่นละ 1,400 บาทเท่านั้นเองค่ะ รีบหน่อยนะคะ ของมีจำนวนจำกัด ท่านใดสนใจแผ่นคอมโพสิต สกายไฮ อยากขอแคตตาลอก หรือใบเสนอราคาติดต่อเราได้เสมอเลยนะคะ Call Center : 088-6352525 หรือ โทร (ฟรี) คลิกที่ลิงค์ได้เลยค่ะ > https://lin.ee/POdQ1Bo

นอกจากนี้เรายังมีสีอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย สำหรับลูกค้างานโปรเจค สามารถติดต่อขอแคตตาลอกมาได้นะคะ พร้อมให้บริการในราคาย่อมเยา

เผยสีมงคล 12 ราศี ประจำปี 2564 ช่วยหนุนนำสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) สีเหลือง และสีเขียว
ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) สีเหลือง และสีฟ้า
ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) สีเทา แล สีแดง
ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) สีเขียว และสีม่วง
ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) สีเหลือง และสีเทา
ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) สีแดง และสีส้ม
ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) สีฟ้า และสีเทา
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) สีเขียว และสีฟ้า
ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) สีขาว และสีแดง
ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) สีเหลือง และสีเขียว
ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) สีเทา และสีเขียว
ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) สีม่วง และสีฟ้า

ในการผลิตแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตนั้น มีหลายขั้นตอนมาก วันนี้ไลเกอร์ มีเดียจะนำสาระความรู้ เกี่ยวกับกระบวนการผลิตแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท มาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ กันครับ

ขั้นตอนที่ 1 โรงงานจะนำม้วนอลูมิเนียม คอยล์ มาวางบนแท่นเพื่อคลายม้วนอลูมิเนียมเปล่า

ขั้นตอนที่ 2 อลูมิเนียมที่คลายออกมาแล้วจะวิ่งตามรางลูกกลิ้ง เพื่อเข้ามาสู่จุดทำความสะอาด เพื่อล้างคราบน้ำมัน เศษอลูมิเนียมและสิ่งสกปรกออกให้หมด

ขั้นตอนที่ 3 เมื่อจบจากขั้นตอนการทำความสะอาดแล้ว ในขั้นตอนนี้จะเป็นการอบให้เนื้อผิวอลูมิเนียมแห้งสนิทดี

ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนนี้จะเป็นการเคลือบน้ำยาบนผิวอลูมิเนียมเพื่อให้สีสามารถยึดเกาะได้

ขั้นตอนที่ 5 เมื่อเคลือบน้ำยาและลงสีรองพื้นแล้ว จะเป็นขั้นตอนการลงสีจริงตามสเปคที่ลูกค้าระบุ เช่น เคลือบสี PE,PVDF,FEVE จะเป็นสีของคอยล์ด้านบน โดยคอยล์อลูมิเนียมที่จะเป็นแผ่นปิดด้านล่างจะเคลือบเป็นสี PE บางกรณีลูกค้าอาจใช้สีจริงก็ได้ ในกรณีที่เป็นงานโชว์แผ่นทั้งสองด้าน อย่างเช่น งานกั้นห้อง,ตู้แคชเชียร์ โดยเมื่อเสร็จจากขั้นตอนนี้แล้วจะนำไปขดเก็บไว้เป็นม้วนคอยล์ เพื่อรอนำไปประกบเป็นแผ่นสมบูรณ์ 

ขั้นตอนที่ 6 ในขั้นตอนนี้จะเป็นการนำเม็ดพลาสติก PE Polyethylene (โพลีเอทิลีน) มาเข้าเครื่องหลอมละลายแล้วรีดให้เป็นแผ่น เพื่อนำมาเป็นไส้กลางของแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิท

ขั้นตอนที่ 7 เข้าสู่ขั้นตอนการประกบแผ่น โดยจะมีราง 3 ราง ด้านบนเป็นอลูมิเนียมที่เคลือบสีจริง ตรงกลางเป็นเนื้อพลาสติกพีอี ด้านล่างสุดเป็นอลูมิเนียมด้านหลัง โดยทั้งสาม layer จะประกบเข้าด้วยกันด้วยฟิล์มกาวชนิดพิเศษ

ขั้นตอนที่ 8 เมื่อประกบเป็นแผ่นเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าเครื่องติดสติ๊กเกอร์ฟิล์มกันรอยขูดขีด โดยจุดประสงค์หลักเพื่อป้องกันผิวสีไว้เพื่อให้แผ่นอยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุดก่อนถึงมือผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีการพิมพ์โลโก้แผ่นสกายไฮและสัญลักษณ์ลูกศรเพื่อใช้เป็นจุดสังเกตในการติดตั้งแผ่นให้ไปในทางเดียวกันตามบทความที่ทางเราได้เขียนไว้ใน ลูกศรบนแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต คืออะไร ? ลองไปตามอ่านกันดูนะครับ

ขั้นตอนที่ 9 เป็นขั้นตอนสุดท้าย โดยจะเข้าสู่กระบวนการตัดแผ่นตามความยาวที่ลูกค้าต้องการตามสเปค

เมื่อจบกระบวนการในส่วนของโรงงานผลิตแล้ว ในส่วนของคลังสินค้าของเราจะเป็นในด้านของการตรวจสอบคุณภาพ โดยตรวจว่าสภาพโดยรวมเป็นอย่างไร มีความเสียหายระหว่างขนส่งหรือไม่ และในส่วนของสีที่เคลือบก็จะมีการมาเทียบว่าเฉดสีตรงตามที่ระบุหรือไม่ แล้วก็จะสุ่มแผ่นมาทดสอบความต้านทานเคมีกรด ด่างเพื่อให้มั่นใจได้ว่าแผ่นจะสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศในรูปแบบต่าง ๆ ได้

โดยทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้าที่นำแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต Sky-high ไปใช้ในงานตกแต่งอาคาร,ตกแต่งป้ายโฆษณา ได้รับแผ่นที่มีคุณภาพมีความทนทานตลอดอายุการใช้งาน

เพื่อน ๆ เคยคิดไหมครับว่า แผ่นคอมโพสิต ในท้องตลาดบางอันก็ถูก บางอันก็แพง โดยถ้าดูด้วยตาเปล่า ทุกอย่างแลดูเหมือน ๆ กัน แล้วอะไรที่ทำให้แบรนด์ “สกายไฮ” ที่ราคาก็ไม่ได้ถูกมาก แต่กลับขายได้ ขายดีเป็นที่ไว้วางใจของผู้รับเหมาและเจ้าของบริษัทมากมาย ติดต่อกันเป็นเวลายาวนาน…โดยยี่ห้อ “สกายไฮ” ที่ไลเกอร์ มีเดีย จัดจำหน่ายอยู่นั้น มีสิ่งที่สามารถบอกได้เต็มปากเต็มคำว่าสินค้าเรา

“High Quality”

ครับ ! ที่กล้าพูดเพราะ..

 • ลูมิเนียมเกรดคุณภาพ (Hi-Grade Aluminums)

โดยอลูมิเนียมที่ใช้เป็นแบบที่มีความเหนียวและความแข็งแรงของเนื้ออลูมิเนียมสูงกว่าอลูมิเนียมทั่วไป จะพับจะดัด ก็ไม่แตกหักง่าย ทนแรงกระแทกได้สูงกว่าแผ่นทั่วไป เวลาไปติดตั้งกับอาคารก็ทำให้รับกับแรงปะทะของลมได้ดีอีกด้วยครับ

 • วัตถุดิบพลาสติกใช้ของใหม่เสมอ (New Material)

พลาสติกไส้กลางของสกายไฮจะใช้เป็นเม็ดพลาสติกโพลีเอทิลีน ที่ผลิตใหม่ เราจะไม่ใช้เม็ดพลาสติกรีไซเคิลนะครับ โดยวิธีนี้แม้จะช่วยลดต้นทุนได้มาก แต่คุณภาพก็ต่ำลง อายุการใช้งานสั้น แผ่นจะหลุดลอกออกจากกันพังเร็ว ผมไม่ทำแน่นอนเสียชื่อเสียงครับ

 • รงงานผลิตครบวงจรจบในที่เดียว (Quality factory)

แผ่นสกายไฮ มีโรงงานทำแผ่นคอมโพสิตที่ผลิตได้จบในที่เดียว กระบวนการผลิตเป็นเอกภาพ ไปในทางเดียวกัน ทำให้ตรวจสอบคุณภาพง่าย และใช้เครื่องมือตรวจสอบที่ทันสมัยในทุกขั้นตอน ทำให้ได้แผ่นคอมโพสิตที่สมบูรณ์แบบ โดยถ้าการผลิตไม่จบในโรงงานเดียวแล้วนั้น เช่นมีการจ้างเคลือบสีต่างหาก การคุมคุณภาพก็ยากครับ บางทีก็ได้สีเคลือบที่การยึดเกาะของเนื้อสีไม่ดี สีไม่สม่ำเสมอ หลุดร่อนง่าย

 • SKY HIGH สเปกสีไม่มีย้อมแมว! (Quality trust : Color)

ระบบเคลือบสีของแผ่น สกายไฮ ลูกค้าสั่งแบบไหนได้แบบนั้น เราแยกสีให้ลูกค้าใช้อย่างถูกประเภท สำหรับงานภายในก็จะเป็นสเปกสี Polyester แต่ถ้าลูกค้าจะนำไปใช้งานตกแต่งภายนอกอาคารก็จะเป็นแบบสี PVDF  ที่จะมีการเคลือบหลายชั้นเหมือนสีรถยนต์ เพราะฉะนั้นลูกค้าต้องเลือกใช้ให้ถูกประเภท ถ้าเอาแผ่นที่ใช้สำหรับภายในมาใช้ก็จะเสียหายได้ง่าย มีค่าใช้จ่ายบานปลาย แม้ระบบสี Polyester ถูกกว่าแต่เราก็ไม่แนะนำนะครับ

 • SKY HIGH ความหนาก็ไม่เคยย้อมแมว! (Quality trust : Thickness)

ความหนาของแผ่นสกายไฮ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าตรงปก เช่นลูกค้าเลือกซื้อแผ่นหนา 3 mm ก็จะได้แผ่นที่ชั้นอลูมิเนียมอัลลอยด้านบนที่หนา 0.21 mm ด้านล่าง 0.21 mm เนื้อพีอีไส้กลาง 2.59 mm ซึ่งค่าทั้งหมดถูกออกแบบมาให้แผ่นมีความแข็งแรงเต็มประสิทธิภาพ แต่ถ้าลูกค้าไปเจอที่ลดสเปกให้ต้นทุนต่ำลง เพื่อหวังกำไรเยอะแต่ไม่สนใจคุณภาพให้กับลูกค้าที่ใช้ ก็จะมีวิธีการเลี่ยงสเปกโดยเลือกใช้ความหนาบางลง ท่านจะได้แผ่นที่เปราะบาง พังง่ายอย่างยิ่ง แล้วกรรมก็ตกมาที่พี่ช่างผู้ติดตั้งด้วยครับที่เวลาตัดพับดัดโค้ง ก็เจอปัญหาแผ่นแตกบ้าง แผ่นแยกออกจากกันบ้าง ใครที่เคยเจอแบบนี้มาแล้วบ้างครับ? น้ำตาจิไหล… T.T

 • พราะเราเช็คแล้วเช็คอีก! (QC&QA)

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต สกายไฮ ทุกลอตสินค้าที่นำเข้าเราจะมีทีมงานสุ่มตรวจสอบคุณภาพแผ่น ให้ได้ตามมาตรฐานสากลเสมอ ขั้นแรกก็ตรวจสอบสีแผ่นว่าตรงกับต้นฉบับหรือไม่ ขั้นตอนต่อไปก็จะเป็นกระบวนการทดสอบแผ่นจากกรดและด่างในธรรมชาติ โดยใช้กรดน้ำส้ม Acetic Acid ที่มีฤทธิ์เป็นกรด และโซดาไฟ Caustic Soda Bases ที่มีฤทธิ์เป็นด่าง ผสมกับน้ำเปล่าตามอัตราส่วนแล้วหยดลงบนแผ่น ทิ้งไว้ประมาณ 48 ชั่วโมง เพื่อทดสอบการลอกพองหรือการเกิดคราบดำไหม้ของสีว่าเป็นอย่างไร ซึ่งผลการตรวจสอบต้องผ่านตามมาตรฐาน เราจึงปล่อยสินค้าขายให้กับลูกค้าครับ ดังนั้นลูกค้าจึงสบายใจได้ว่าแผ่นจะมีสีสวยสด ตลอดอายุการใช้งานตามที่รับประกันครับ

สุดท้ายนี้ผมหวังว่าลูกค้าที่เลือกใช้ แผ่น SKYHIGH จะได้รับความมั่นใจมากขึ้นนะครับ รวมไปถึงท่านที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกใช้แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต ยี่ห้อไหนดี ก็จะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพราะ “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน” แม้จะเป็นประโยคเด็ดทิ้งท้ายโฆษณาในโลกของ “การลงทุน” แต่การเลือกซื้อแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตก็คือ “การลงทุน” อย่างหนึ่งเหมือนกันนะครับ ซึ่งการศึกษาข้อมูลให้ชัดเจนก็

เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวท่านเองครับ

สงสัยกันไหมครับ ป้ายไวนิลโฆษณา ทำไมบางป้ายสวยได้แปป ๆ เดี๋ยวแล้วก็กลายเป็นสีเหลืองซีดไปหรือไม่ก็เป็นคราบดำบ้าง เป็นคราบเชื้อราบ้าง มันเกิดจากสาเหตุอะไร วันนี้ ผมจะนำประสบการณ์ที่เจอมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อช่วยเพื่อน ๆ หาทางแก้ปัญหานี้กันครับ  

โดยจากประสบการณ์ที่ผมอยู่ในวงการนี้มามากกว่า 20 ปี ผมพอจะสรุปสาเหตุของการเสื่อมอายุการใช้งานไวกว่ากำหนดได้ 2 สาเหตุดังนี้ครับ

1. ลูกค้าเลือกผ้าไวนิลที่มีคุณภาพต่ำ ราคาถูก ซึ่งของถูกและดีก็มีครับแต่มันหายาก (มาก) ดังนั้นถ้าซื้อของราคาถูก ก็ต้องทำใจยอมรับกับป้ายไวนิลคุณภาพต่ำ อายุการใช้งานน้อย โดยเฉพาะคุณสมบัติของผ้าไวนิลนั้นท่านต้องดูให้ดีว่า สเปกที่ได้รับนั้นมีอะไรบ้าง แบบโปร่งแสงกับแบบทึบแสง ก็จะมีส่วนผสมต่างกันออกไป เช่น มีแบบใส่สารกันเชื้อรา สารกัน UV…. แล้วมีหรือป่าว? เนื้อพลาสติกและเส้นใยด้ายที่ทอมามีความหนาและจำนวนเส้นใยตรงตามสเปกหรือไม่ ? โดยที่สำคัญเลยพยายามหลีกเลี่ยงไวนิลที่เขานำเอาเม็ดพลาสติก Recycle มาใช้ อันนี้ก็เป็นตัวทำให้ผ้าไวนิลเหลืองเร็วเหมือนกันครับ

2. ปัญหาที่มาจากขั้นตอนการติดตั้งเอง ช่างผู้ทำป้ายทุกท่านที่จริง ๆ ก็ต้องมีความชำนาญกันพอสมควรอยู่แล้วใช่ไหมครับ แต่ในบางครั้งด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ อย่างสถานที่ที่จะเข้าไปติดตั้งนั่นเองทำให้เรามีปัญหา จากประสบการณ์ที่ผมเคยเจอบ่อย ๆ เลยเป็นตอนติดสติกเกอร์ลงบนป้าย โดยเวลาติด ช่างเขาจะใช้แชมพูทาก่อนแล้วไล่แปะสติกเกอร์ พอติดเสร็จก็ต้องล้างเอาแชมพูออกให้หมด แต่บางทีก็ล้างไม่สะอาด จะด้วยข้อจำกัดด้านเวลาง่านเร่ง งานเยอะ ทำไม่ทัน หรือเนื่องจากป้ายไวนิลมีขนาดใหญ่ หรืออะไรก็แล้วแต่ ทำให้ล้างไม่ครบทุกจุด คราวนี้พอไปติดที่หน้างานจริง พวกคราบเขม่าหรือฝุ่นละอองต่าง ๆ ก็จะไปจับตรงส่วนตรงที่ล้างแชมพูออกไม่หมดนั่นแหละครับคราวนี้ก็เป็นคราบดำดูไม่ได้เลยทีเดียว อีกสาเหตุก็คล้ายคลึงกัน ตอนนำไวนิลไปติดหน้างาน บางป้ายสูงมาก ทำให้บางทีเช็ดทำความสะอาดตอนจบงานไม่ทั่วถึง จึงทำให้เกิดคราบดำหรือเชื้อรา

ดังนั้นผมขอแนะนำเลยนะครับเจ้าของป้าย ควรหมั่นทำความสะอาดป้ายทุก ๆ  2 ปี จะช่วยได้เยอะ ป้ายโฆษณาของท่านจะดูใหม่อยู่เสมอ ยืดอายุงานให้นานได้ตามที่สเปกผ้าไวนิลกำหนดด้วยครับ

คุณรู้หรือไม่ ? ลูกศรบนแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต มีความหมายอย่างไร

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต (Aluminum Composite) ทุกแผ่นจะมีสัญลักษณ์ลูกศรชี้อยู่บนตัวสติ๊กเกอร์กันรอย แล้วเครื่องหมายนี้มันมีความหมายอะไรกันละ ? วันนี้ ไลเกอร์ มีเดีย จะมาบอกความสำคัญของลูกศรนี้กันครับ

ในกระบวนการผลิตแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตนั้นจะมีการเคลือบสีลงบนแผ่นครับ โดยที่แผ่นจะค่อย ๆ เลื่อนผ่านลูกกลิ้งไปในทางเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบสีโพลีเอสเตอร์ (PE) ที่ไว้ใช้งานภายในอาคาร และระบบสีโพลีไวนิล หรือ Polyvinylidene Fluoride Resin (PVDF) ที่ไว้ใช้ภายนอกอาคาร ก็ใช้แบบเดียวกัน

ซึ่งทั้งสองระบบนี้ จะมีแบบที่ต้องผสมผงเมลักลิก (Metallic glitter) ลงไปด้วย ซึ่งตัวผงเมทัลลิกนั้นเป็นผงอลูมิเนียมที่ช่วยเพิ่มความแวววาว วิบ ๆ วับ ๆ เมื่อโดนแสงกระทบ

ดังนั้นจึงมีเรื่องของการหักเหของแสงเข้ามาเกี่ยวข้องครับ ช่างติดตั้งจึงควรใส่ใจในการวางแผ่นไปในแนวเดียวกันของลูกศร ถ้าวางแผ่นถูก การหักเหของแสงก็จะไปในทางเดียวกัน ก็จะไม่เกิดปัญหาสีหลอกตาเข้ม ๆ อ่อน ๆ ไม่เหมือนกัน

เพราะฉะนั้นในการติดตั้ง ควรกำหนดไว้เลยว่า แนวลูกศรจะชี้ไปทางไหน ยกตัวอย่างเช่น แผ่นแรกลูกศรชี้ขึ้น แผ่นต่อไปก็ต้องเรียงให้ลูกศรชี้ขึ้นเหมือนกันทั้งหมด

ดังนั้นลูกศรจึงสำคัญนะครับ ลองคิดดูว่าถ้าเกิดไม่มีลูกศรบอกแนว พี่ช่างจะติดตั้งสลับแนวกันไปมา ทำให้การสะท้อนของสีที่เคลือบบนแผ่นเกิดความผิดเพี้ยนไม่สวยงาม ทำให้เสียเวลาและเกิดค่าใช้จ่ายในการแก้ไขโดยไม่จำเป็น อาจจะต้องรื้อมาติดใหม่ เสียค่าซิลิโคน เสียค่าแรงช่างเพิ่ม…ไม่ดีเลยใช่ไหมครับ

ดังนั้นก่อนติดควรดูให้ดีนะครับ โดยลูกศรชี้แนวการวางนั้นจะมีการพิมพ์แสดงไว้บนฟิลม์กันรอยขีดข่วน (Protective Film)  กันอยู่แล้วทุกแผ่นตามแต่ที่ผู้ผลิตแต่ละเจ้าจะออกแบบดีไซน์

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อน ๆ บ้านเราจะสวยไม่สวยบางทีก็อยู่ในการใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้เหมือนกันนะ ถ้าใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต สามารถติดต่อสอบถามกับทาง ไลเกอร์ มีเดีย ได้ตามช่องทางการติดต่อต่าง ๆ ตามแต่สะดวกเลยนะครับ  ไลเกอร์ มีเดีย ยินดีให้คำปรึกษาครับ

ด้วยความปรารถนาดี

LINE OA @ligermedia

รายละเอียด

จอคีออสระบบทัชกรีน (Kiosk Touch Screen)

จอคีออสระบบทัชกรีน  คือ เป็นระบบที่สามารถตอบรับการโต้ตอบที่เรียกว่า Interactive โดยระบบสัมผัสแบบ IR เหมาะสำหรับการใช้เป็นตู้โฆษณาสินค้ารองรับระบบปฎิบัติการ Android ที่ใช้งานร่วมกับระบบสัมผัส  และจุดสัมผัสเพื่อโรมมิ่งข้อความ ไปยังหน้าสินค้าหรือบริการของทางร้านเพื่อการปิดการขายที่ง่ายขึ้น

ไม่ทัชกรีน (Kiosk Non Touch Screen)  

จอคีออสไม่ทัชกรีน  คือ เป็นระบบจอที่เหมาะสำหรับการใช้เป็นตู้โฆษณาสินค้ารองรับระบบปฎิบัติการ Android  เพื่อเพิ่มความหน้าสนใจให้กับข้อความหรือโฆษณาของคุณ พร้อมทั้งช่วยลดต้นทุนและเวลาในการสร้างสื่อโฆษณาอีกด้วย

จุดเด่นของการทำสื่อโฆษณาผ่านจอคีออส (KIOSK)

 1. การส่งข้อมูลสื่อโมษณาจะง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น คือ การส่งสื่อโฆษณาไปยังหน้าจอคีออสของเรามีทั้งแบบออนไลน์(Online) และออฟไลน์ (Off line)
 2. การสร้างสื่อโฆษณาขึ้นจอของเราสามารถแบ่งหน้าจอได้มากกว่า 3 Templates สามารถใส่ได้ทั้งข้อความวิ่ง วีดีโอ และภาพนิ่ง
 3. ช่วยคุณลูกค้าประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนสื่อโฆษณา
 4. จอคีออส(KIOSK) ของเรารองรับระบบปฏิบัติการ Android 6.1 ใช้งานง่าย
Posted in Blog