มีสำนวนจีนโบราณที่กล่าวว่า “พายุอาจเกิดจากท้องฟ้าที่แจ่มใส” เพราะฉะนั้นอย่าได้ประมาท เหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นได้เสมอ! การกันไว้ย่อมดีกว่าแก้ ถ้าแย่เดี๋ยวจะแก้ไม่ทัน! โดยในฐานะที่ ไลเกอร์ มีเดีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตแบรนด์ SKY-HIGH มายาวนานมากกว่า 10 ปี จึงอยากนำข้อมูลเกี่ยวกับอลูมิเนียม คอมโพสิตกันไฟมาให้ทุกท่านได้ทราบเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อแผ่นคอมโพสิตให้ตรงความต้องการค่ะ

ขอสั้น ๆ อะไรคือ อลูมิเนียม คอมโพสิตกันไฟ?

คอมโพสิตไส้กันไฟ หมายถึง แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต ที่ใช้วัสดุแกนกลางผสมสารกันไฟลามหรือไม่ติดไฟเลยก็มี โดยจะมี 2 เกรด คือ เกรดกันไฟลาม (คลาส B1) และ เกรดไม่ติดไฟ (คลาส A)

ความแตกต่างระหว่าง เกรดกันไฟลาม B1 และเกรดไม่ติดไฟ A2

1. ความแตกต่างของส่วนผสมของวัสดุสารเคมี:

แบบเกรด B1 : ประกอบด้วยสารหน่วงไฟ ประมาณ 55% โดยส่วนผสมหลักคืออลูมิเนียมออกไซด์ (Al₂O₃) และแมกนีเซียมออกไซด์ (MgO)

แบบเกรด A2 : ประกอบด้วยสารหน่วงไฟ 88% – 90% ส่วนผสมหลักคืออลูมิเนียมไฮดรอกไซด์ (Al (OH) 3) และแมกนีเซียมไฮดรอกไซด์ (Mg (OH) 2)

2. ความแตกต่างเวลาถูกเผาไหม้:

แบบเกรด B1: สามารถลุกเป็นไฟได้หลังจากถูกไฟเผาประมาณ 5-10 นาทีและเมื่อต้นไฟหมด ไฟจะดับไปเองในระยะเวลา 10 วินาทีไม่มีการลุกลามต่อ

แบบเกรด A2 ทนไฟได้ถึง 20 นาทีและไฟจะดับทันทีเมื่อต้นเพลิงหมด

3. ความแตกต่างของมาตราฐานการทดสอบ:

แบบเกรด B1:

1. ประสิทธิภาพการเผาไหม้ของวัสดุตามมาตราฐาน GB / T8625-88 ความยาวเฉลี่ยของชิ้นงานที่นำมาทดสอบต้องมากกว่าหรือเท่ากับ ≥ 150 มม. (ความยาวที่เหลือของชิ้นงานทดสอบแต่ละชิ้นต้องมากกว่า > 0 มม.) และอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยของอุณหภูมิก๊าซไอเสียต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 200 ° C

2. วิธีการทดสอบความไวไฟของวัสดุก่อสร้าง ตามมาตราฐานการทดสอบ GB / T 8626-88 ความสูงของเปลวไฟที่ลุกไหม้ต้องน้อยกว่า < 150 มม. และห้ามมีการติดไฟของหยดไฟเมื่อโดนกระดาษกรอง

3.วิธีทดสอบความหนาแน่นของควันไฟจากการเผาไหม้หรือการสลายตัวของวัสดุก่อสร้างตามมาตราฐาน GB/T8627-1999 คะแนนความหนาแน่นของควัน (SDR) ต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ  ≤ 75

แบบเกรด A2 :

1. ประสิทธิภาพการเผาไหม้ของวัสดุตามมาตราฐาน GB / T8625-88 ความยาวเฉลี่ยของชิ้นงานที่นำมาทดสอบต้องมากกว่าหรือเท่ากับ ≥ 350 มม. (ความยาวที่เหลือของชิ้นงานต้องมากกว่า >200 มม.) และอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยของอุณหภูมิก๊าซไอเสียต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 125 ° C และต้องไม่เกิดการไหม้ที่ด้านหลังของชิ้นงานที่ทดสอบ

2. วิธีทดสอบความหนาแน่นของควันไฟจากการเผาไหม้หรือการสลายตัวของวัสดุก่อสร้างตามมาตราฐาน GB/T8627-1999 คะแนนความหนาแน่นของควัน (SDR) ต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ  ≤ 15

3. การทดสอบความร้อนของการเผาไหม้สำหรับวัสดุก่อสร้างมาตราฐาน GB / T14402-93 และ GB / T14403-93 ค่าความร้อนของวัสดุต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 4.2 เมกะจูลต่อกิโลกรัม MJ / kg พลังงานความร้อนที่ปล่อยออกมาต่อพื้นที่ของชิ้นทดสอบต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ ≤ 16.8 เมกะจูลต่อตารางเมตร MJ / m2

4. การทดสอบความเป็นพิษของควันตามมาตราฐาน GA 132–1996 ความเข้มข้นของน้ำมันดีเซลหนัก (LCO) ที่มีความเป็นพิษแต่ไม่ทำให้ถึงตายที่ออกมาจากควันไอเสียของวัสดุที่มากกว่าหรือเท่ากับ 25.0 mg / L นั้นเมื่ออกมาแล้วดำเนินการทดสอบกับหนูทดลอง เมื่อหนูสัมผัสโดนแล้วต้องไม่ตายภายใน 3 วันและมีการฟื้นฟูร่างกายให้น้ำหนักกลับมาเท่าเดิมได้

การใช้งานของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ไส้กลางทนไฟเกรด B1 และแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตไส้กลางทนทนไฟเกรด A2:

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต เกรด B1: แม้ว่าจะไม่สามารถบอกได้ว่า “ไม่ติดไฟ” แต่แผ่นเกรด B1 ก็มีค่าการกระจายเปลวไฟที่ต่ำมากและจะไม่มีการลามไฟ ดังนั้นแผ่นคอมโพสิตเกรด B1 จึงเหมาะกับงานหุ้มบนอาคารสูง และควรติดกับวัสดุกำแพงที่กันไฟได้ โดยมีความปลอดภัยพอสมควร

แผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิต เกรด A1: แผ่นชนิดนี้ไม่ติดไฟเลยซึ่งอาจใช้กับอาคารสูงก็ได้และสมควรติดกับกำแพงกันไฟเช่นกัน และมีความปลอดภัยกว่าเกรด B1 มาก แต่ก็มีราคาสูงค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน

แต่ในปัจจุบัน จากประสบการณ์ของเราเกรดทนไฟที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือเกรด B1 เนื่องจากปัจจุบันมีเทคโนโลยีป้องกันอัคคีภัยที่ทันสมัยอื่น ๆ มาเสริมมากขึ้น ดังนั้นโดยมองในมุมทางเศรษฐกิจที่วัดจากราคากับคุณภาพนั้น แผ่น B1 มีความคุ้มค่าที่สุด ในด้านเงินที่จ่ายและความปลอดภัยที่ได้รับ

โดยท่านใดสนใจแผ่นคอมโพสิตไส้กลางกันไฟ SKY-HIGH ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันทดสอบมาตราฐานวัสดุก่อสร้างมากมายอาทิ Mtec หรือ สถาบันเทคโนโลยีพระจองเกล้าธนบุรี ฯลฯ สามารถติดต่อเราได้เสมอนะคะเรามีทีมงานผู้ชำนาญการคอยให้บริการทุกท่านอยู่ค่ะ แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต SKY-HIGH โทร.0886352525 หรือไลน์ ✅@LINE >> https://lin.ee/e59nP6v  เว็บไซต์ www.ligermedia.co.th และ www.skyhigh-acp.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

ในปัจจุบันแผ่นคอมโพสิต มีความต้องการสูงขึ้นมาก ด้วยการที่นักออกแบบ สถาปนิก วิศวกร นิยมเลือกใช้เป็นวัสดุในการสร้างอาคารสมัยใหม่ ที่ทั้งช่วยเสริมภาพลักษณ์ความทันสมัยของตัวอาคารและยังแข็งแรงทนทาน ราคาถูก ดังนั้นจึงทำให้แผ่นคอมโพสิตมีความต้องการสูงขึ้นทุกวัน จึงทำให้มีแบรนด์เกิดใหม่เข้ามาแข่งขันในตลาดกันมากมาย ดังนั้นในวันนี้ไลเกอร์ มีเดียขอนำเสนอ 6 ข้อ น่ารู้เพื่อการเลือกซื้อแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตให้ได้คุณภาพค่ะ

1.อายุของแบรนด์และผลตอบรับจากลูกค้า

การค้นหาบทวิจารณ์ในช่องทางต่าง ๆ หรือรีวิวตามสื่อโซเชียลมีเดีย ในตอนนี้ถือว่ามีประโชยน์อย่างมากที่ทำให้เราได้รู้ถึงผลตอบรับของผู้ที่เคยซื้อสินค้านั้นไปใช้แล้วได้ผลอย่างไรบ้าง อีกทั้งในปัจจุบัน ผู้จำหน่ายแผ่นคอมโพสิตส่วนมากจะมีเว็บไซต์หรือแฟนเพจ ถ้าไปดูแล้วพบว่า ขายมานานแล้ว และมีผลตอบรับจากลูกค้าในแง่บวกมากกว่าแง่ลบ ก็น่าเลือกซื้อเพราะ แผ่นคอมโพสิตนั้นจะถ้าจะวัดกันนั้น ต้องดูในระยะยาวนานมาก 5-10 ปีขึ้นไป ถ้าผู้ผลิตเจ้านั้นเป็นของจริงจะสามารถอยู่รอดในตลาดได้เพราะมีการกลับมซื้อซ้ำของลูกค้านั่นเอง

2.ต้องมีสีให้เลือกเยอะ

แบรนด์คอมโพสิตที่ดีคือแบรนด์ที่มีสีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงสามารถสั่งผลิตสีพิเศษได้ เพราะว่าเทรนด์การตกแต่งอาคารนั้นเปลี่ยนแปลงไปเสมอ การมีหลายสีให้เลือกก็เอื้อประโยชน์ให้ผู้ออกแบบจะได้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถปรับแต่งสีตามความต้องการของเจ้าของอาคารได้ ตัวอย่างสีคอมโพสิต https://www.ligermedia.co.th/sky-high-2

 3.ตัวแผ่นต้องมีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา

โดยในข้อนี้คุณจะต้องดูว่าแผ่นคอมโพสิตเจ้านั้น ๆ สเปคแผ่นนั้นเป็นอย่างไร แล้วมีใบรับรองการทดสอบคุณภาพมาตราฐานจากสถาบันทดสอบตัวผลิตภัณฑ์หรือไม่ สเปคที่ระบุไว้กับเมื่อนำไปทดสอบ ผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร?โดยพื้นฐานแผ่นคอมโพสิตที่ดีต้องไม่แตกหักง่าย มีน้ำหนักเบา ความยืดหยุ่นสูง ทำให้เวลาดัด พับ โค้ง สีเคลือบจะได้ไม่แตก แผ่นไม่แยกออกจากกัน ติดตั้งทีเดียวจะได้จบ

4.พลาสติกใหม่ ไม่ใช้รีไซเคิล

พลาสติกไส้กลางต้องใช้เม็ดพลาสติกโพลีเอทิลีนผลิตใหม่ ที่ไม่ใช่เม็ดพลาสติกรีไซเคิล โดยการใช้พลาสติกรีไซเคิลนี้แม้จะช่วยลดต้นทุนได้มาก แต่จะทำให้แผ่นจะหลุดลอกออกจากกันเร็วเพราะพลาสติกเก่านั้นกรอบเร็ว มีอายุการใช้งานสั้น

5.ถ้าให้ดีควรใช้แผ่นที่ผสมสารกันไฟลาม

โดยในยุคแรก แผ่นคอมโพสิตนื้ ในตลาดจะยังไม่มีนวัตกรรมผสมสารกันไฟลาม ทำให้เวลาเกิดอัคคีภัยจะทำให้เพลิงไหม้อย่างรวดเร็ว ทำให้ต่อมามีการพัฒนาแผ่นคอมโพสิตไส้กลางผสมสารกันไฟลามไว้ด้วย ดังนั้นการเลือกแผ่นคอมโพสิตที่มีสารกันไฟลามได้นั้น จะเป็นประโยชน์อย่างมากในด้านความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน

6.อย่าตั้งงบให้ต่ำจนเกินไป

งบประมาณนี้แทบจะเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด อย่าตั้งงบในส่วนของแผ่นอลูมิเนียม คอมโพสิตให้ต่ำเกินไป เพราะแผ่นที่ราคาถูกมาก ๆ นั้นมักมาพร้อมกับการลดสเปคคุณภาพของเนื้ออลูมิเนียมความ ให้หนาบางไม่เท่ากัน ด้านหน้าหนา ด้านกลังบางบ้าง นำสีภายในมาใช้ภายนอกบ้าง ทำให้ได้แผ่นที่ไม่แข็งแรง สีซีด หลุดร่อนเร็ว ดังนั้นการเลือกอลูมิเนียมคอมโพสิต ต้องเลือกที่ราคา “สมเหตุ สมผล” จะดีที่สุด ยอมจ่ายในราคาที่สูงขึ้นอีกนิดแต่ได้สเปคตรงตามราคาที่จ่าย ให้ใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่าการลงทุนในระยะยาวจะดีกว่า เพราะถ้าใช้ไปซ่อมไป ทั้งค่าซ่อมบำรุง ค่าเสียเวลา ที่ตามมาไม่คุ้มเลยนะคะ

โดยท่านใดสนใจแผ่นคอมโพสิตคุณภาพในราคา สมเหตุ สมผล ติดต่อไลเกอร์ มีเดีย เพื่อขอคำแนะนำหรือขอแคตตาลอกสินค้าได้นะคะ เรามีทีมงานผู้ชำนาญการคอยให้บริการทุกท่านอยู่ค่ะ แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต SKY-HIGH โทร.0886352525 หรือไลน์ ✅@LINE >> https://lin.ee/e59nP6v  เว็บไซต์ www.ligermedia.co.th และ www.skyhigh-acp.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

สติ๊กเกอร์กาวถาวร สำหรับงานระยะยาว 7 ถึง 8 ปี มีให้เลือกทั้งหมด 60 สี -มาตราฐานกันไฟ M1

Maccal 9300 Pro (New)

ฟิล์มพีวีซีโพลีเมอร์เอนกประสงค์ที่ออกแบบมาสำหรับงานป้าย มีความยืดหยุ่นสูง ติดบนพื้นผิวโค้งได้ง่าย กาวอะคริลิคแบบถาวรประสิทธิภาพสูง พร้อมไลเนอร์กระกาษคราฟท์สีขาว มาตราฐานกันระดับสูง M1 มีความทนทานใช้งานภายนอกได้ถึง 8 ปี
มีให้เลือกกว่า 60 สี (56 สีเงาและ 4 สีทึบ)
MACal 9300 Pro เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกแต่งฟลีตส์เคสและงานป้าย

คุณสมบัติพิเศษ

 • 56 สีมันและ 4 สีทึบ
 • กระดาษเคลือบที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อติดบนพื้นผิวโค้งได้ง่าย

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ

 • การใช้งานภายนอกระยะยาว
 • งานป้ายและการตกแต่งอาคารทั่วไป
 • ตกแต่งเรือเดินสมุทร
 • กราฟฟิกสำหรับหน้าต่างร้านค้า

คุณสมบัติสินค้า

เทคโนโลยีโพลีเมอร์พีวีซี
ความหนา70 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะกาวถาวร
ระยะเวลานอก8 ปี
คะแนนไฟ

ด้านหน้า

เทคโนโลยีโพลีเมอร์พีวีซี
ความหนา70 µm
ระบบสี56 สีมันวาว/4 สีทึบแสง

ความเข้ากันได้

พื้นผิว (s)แบน / 2D โค้ง
สนับสนุน (s)กระจกหรือโลหะที่พื้นผิวที่ไม่มีรูพรุน
Printability

ความทนทาน

กลางแจ้ง8 ปี

ไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟท์
ความหนา135gr / ตารางเมตร

สติ๊กเกอร์คุณภาพสูงอายุการใช้งานภายนอกอาคาร 8-10 ปี

Maccal 9800 Pro

ฟิล์ม Mactac สุดพิเศษนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานใช้งานกลางแจ้งสูงสุด 10 ปี สติ๊กเกอร์มีความมันวาวและยืดหยุ่นสูงซึ่สามารถติดบนพื้นผิวเรียบหรือโค้งเล็กน้อยได้ดี MACal 9800 Pro เป็นกาวอะคริลิคแบบถาวรที่ทำจากตัวทำละลายประสิทธิภาพสูงและไลเนอร์ลองหลังเป็น กระดาษคราฟท์สีขาว เหมาะกับการนำไปทำเป็นสติ๊กเกอร์หุ้มรถยนต์งานตกแต่งหน้าต่างร้านค้าและหรือสติ๊กเกอร์โลโก้ร้าน

สติ๊กเกอร์สำหรับงานตกแต่งภายในและภายนอกแบบถาวร ติดได้ดีบนพื้นผิวโค้งและนูน มีสีดำและสีขาวพร้อมกาว B-free (มัน) และรุ่นที่มีกาวประสิทธิภาพสูงพิเศษสามารถสั่งได้

คุณสมบัติพิเศษ

 • การตกแต่งภายในและภายนอกแบบถาวร
 • ติดได้บนพื้นผิวนูนโค้ง
 • หรือพื้นผิวที่เรียบและนูน
 • มีสีดำและสีขาวพร้อมกาว B-free (มัน)

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ

 • การใช้งานภายนอกอาคารสูงสุด 10 ปี
 • งานหุ้มรถยนต์
 • กระจกร้านค้า

คุณสมบัติสินค้า

เทคโนโลยีโพลีเมอร์พีวีซี
ความหนา66 µm
ประเภทกาวถาวร

ด้านหน้า

เทคโนโลยีโพลีเมอร์พีวีซี
ความหนา66 µm
เสร็จสิ้น100 โปร่งแสง /11 ทึบแสง

ความเข้ากันได้

พื้นผิว (s)แบน / 2D โค้ง
สนับสนุน (s)
Printability

ความทนทาน

กลางแจ้ง8-10 ปี

กระดาษลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟท์
ความหนา135gr / ตารางเมตร

ฟิล์มโปร่งแสงของ MACal 9700 Pro™ เป็นสติ๊กเกอร์คุณภาพสูงสำหรับงานไลท์บ็อกซ์ ช่วยสร้างผลงานป้ายที่โดดเด่นน่าจดจำได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน มีสีให้เลือกทั้งหมด 31 สีตัวสติ๊กเกอร์เป็นกาวถาวร โดนน้ำได้ MACal 9700 Pro™ Series เหมาะกับการใช้งานภายนอก ได้สูงสุด 7 ปี*📞สั่งซื้อสินค้าติดต่อ ✅@LINE >> https://lin.ee/e59nP6v🌐เว็บไซต์ www.ligermedia.co.th และ www.skyhigh-acp.comเครดิตรูปจาก mactacgraphics.eu/

MACmark – MACal 8300 Pro

สติ๊กเกอร์อายุการใช้งานระยะกลางถึงระยะยาว 4-5 ปี เคลือบด้วยกาวอะคริลิกถาวร ราคาย่อมเยา หนา 70µm มาตราฐานกันไฟ M1

คุณสมบัติพิเศษ

 • สติ๊กเกอร์อายุการใช้งานระยะกลาง ถึง ยาว
 • 46 สีเงาและ 2 สีทึบ

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ

 • งานประชาสัมพันธ์ระยะกลาง งานตกแต่งสติ๊กเกอร์

คุณสมบัติสินค้า

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา70 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
การใช้งาน4 ปี
คะแนนไฟ

ด้านหน้า

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา70 µm
สี41 สีเงา/2 สีทึบแสง

ความเข้ากันได้

พื้นผิว (s)เรียบ กระจก โลหะพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุน

ความทนทาน

การใช้งานกลางแจ้ง4 ปี

คุณสมบัติกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
แบบถาวร

กระดาษลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟท์
ความหนา135gr / ตารางเมตร

สติ๊กเกอร์ที่มีความโปร่งแสงสูง มี 5 สี ออกแบบมาสำหรับงานตกแต่งกระจกหน้าต่าง หรือ ตู้กระจกประชาสัมพันธ์ อายุการใช้งานยาวนาน

Macal Glass Décor 700

สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมาสำหรับงานติดกระจก ใช้ได้ทั้งงานภายใน หรืองานภายนอก โดยเป็นฟิล์มเคลือบผงซาติน 2 แบบ แบบเงา และแบบพ่นทราย มีให้เลือก 5 สี คือ Offshore Blue, Mint Mint, Sparkling Yellow, Rose Rose และ Gold ระยะการใช้งานภายนอกสูงสุด 5 ปี มาตรฐานกันไฟ M1

คุณสมบัติพิเศษ

 • มีความโปร่งใสสูง
 • มีสองตัวเลือก แบบเงา แบบพ่นทราย
 • มีให้เลือก 5 สี

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ

 • การตกแต่งหน้าต่าง
 • งานระยะยาว

คุณสมบัติสินค้า

เทคโนโลยีโพลีเมอร์พีวีซี
ความหนา80 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
ระยะเวลานอก5 ปี

ความเข้ากันได้

ติดบนกระจกแก้ว

ความทนทาน

กลางแจ้ง 5 ปี

ติดแน่น

ชนิดกาวอะคริลิค
กาวถาวร

ไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟท์
ความหนา135gr / ตารางเมตร

QT010G-13HT (อายุงาน 1-2 ปี)

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา กาวใส หมึกน้ำมัน
ขนาด 1.27 / 1.37 x 50 m

QT010G-11 (อายุงาน 1-2 ปี)

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา กาวใส หมึกน้ำมัน
ขนาด 1.27 x 50 m

Lamination Film For StreetRap

ฟิล์มเคลือบพื้นสำหรับงานภายนอก

สติ๊กเกอร์เคลือบแม็คแทคงานเคลือบภาพอิงค์เจ็ท เหมาะสำหรับงานเคลือบโฆษณาบนพื้นถนนทางเดิน กาวเหนียวพิเศษ ติดกับพื้นผิวถนนได้แนบสนิท

มีขนาดหน้ากว้าง 1.37M x 50M

Outdoor Side Walk

สติ๊กเกอร์แมคแทคงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เหมาะสำหรับงานพิมพ์โฆษณาบนพื้นถนนทางเดิน กาวเหนียวพิเศษ ติดกับพื้นผิวถนนได้แนบสนิท

มีขนาดหน้ากว้าง 1.37M x 25M

Film for Flat Difficult Substrate

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดผนังเรียบ คุณภาพยุโรป สําหรับงานตกแต่ง หรือ งานโฆษณา มีจุดเด่นที่ สามารถติดบนพื้นผิวเรียบที่สติ๊กเกอร์
ปกติกาวยึดติดไม่อยู่ ได้แก่ พื้นผิวปูนทาสีน้ำ ปูนขัดมัน ยิปซั่ม
โฟเมก้า พื้นผิวที่มีลักษณะผิวส้ม โดยไม่ต้องใช้กาวทา

ขนาด 1.37 m x 50 m

Repositionable Film

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดผนัง เคลื่อนย้ายตําแหน่งการติดได้หลายครั้ง คุณภาพเกรดยุโรป สําหรับงานตกแต่งภายใน หรือ งานโฆษณาภายใน มีจุดเด่นที่ติดตั้งง่ายกว่าสติ๊กเกอร์ปกติ และเปลี่ยนตําแหน่งติดตั้งได้หลายครั้ง โดยไม่ ทิ้งคราบกาว จึงเหมาะกับร้านที่มีหลายสาขา เพราะสามารถส่งชิ้นงานให้ติดตั้งได้เอง โดยไม่ต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญ

ขนาด 1.37 m x 25 m

Brick Wall Film for rough Surface

สติ๊กเกอร์สำหรับติดกำแพง ติดผนัง ที่พื้นผิวไม่เรียบ ไม่คม เช่นปูน คอนกรีต อายุงาน ภายนอก 2 ปี / ภายใน 3 ปี

ขนาด 1.37 m x 25 m

เป็นสติ๊กเกอร์พิเศษที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานแทนกระดานดำ พื้นผิวเป็นพื้นผิวด้าน สีดำแคชเมียม ความหนา 120 ไมครอน ฟิล์มสติ๊กเกอร์เคลือบด้วยกาวอะคริลิคแบบเคลื่อนย้ายได้ก่อนกาวเซ็ทตัว อายุการใช้งาน 2 ปี

ขนาด 1.23 m x 50 m

JT 8500 WM-PG กาวไวนิลโมโนเมอร์ 95 µm เนื้อสีขาว ชนิดกาวสีเทา พัฒนาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานระยะสั้นบนพื้นผิวที่เรียบ

ฟิล์มโมโนเมอร์ JT และ LF 8500 ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานระยะสั้น เนื้อกาวมีให้เลือกแบบสีเทาและโปร่งใส มีขนาดความกว้างยาวมาตราฐาน

คุณสมบัติพิเศษ

 • เป็นฟิล์มแบบโมโนเมอร์อเนกประสงค์
 • ปกปิดพื้นผิวเดิมได้ดี
 • มีขนาดกว้างและยาวให้เลือกหลากหลาย
 • สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทได้หลายยี่ห้อ

เหมาะสำหรับ

 • การใช้งานระยะสั้น
 • หน้าร้าน เคาน์เตอร์จุดขาย

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา95 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
ระยะเวลาการใช้งาน3 ปี
อัตราการติดไฟB-s1, d0 (EN 13501-1) (ค่อนข้างยาก)

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา95 µm
สีพื้นผิวสีขาวเงา

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น ช่วยปกปิดพื้นผิวที่มีผิวส้มให้ดูเรียบ
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent, UV

อายุการใช้งาน

กรณีงานภายนอก3 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดอิมัลชันอะคริลิค
การยึดเกาะถาวร

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน(CCK)
ความหนา120Gr/sqm

ฟิลม์ลามิเนตที่เข้ากันได้ดี LF 8500 Series  (เช่น PrintCover)

Mactac JT 8300 สติ๊กเกอร์พีวีซีใสผิวเงาหนา 120 ไมครอน กาวรีมูฟ สามารถเคลื่อนย้ายและแปะใหม่ก่อนการเซ็ตตัวของกาว โดย JT 8300 นั้นง่ายต่อการติดตั้ง ไม่ใช่มืออาชีพก็ทำได้

สติ๊กเกอร์ Mactac JT 8300 มีข้อดีที่บุคคลทั่วไปก็สามารถนำไปติดตั้งเองด้วยตนเองได้ โดยไม่ต้องมีความชำนาญด้านนี้มาก่อน แต่ผลงานที่ได้ออกมาเหมือนมืออาชีพทำ โดยสติ๊กเกอร์มีความโปร่งใสและและยังเข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททุกยี่ห้อ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจการของตัวเอง สามารถนำไปติดกระจก หรือการออกงานอีเว้นท์ ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบการโฆษณาตลอดเวลา แถมยังประหยัดค่าใช้จ่าย แต่งานที่ได้ยังคงคุณภาพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • ปรับเปลี่ยนปรับปรุงง่าย
 • ติดกับพื้นผิวกระจกและพื้นผิวเรียบได้ดี
 • ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำหรือเครื่องมือเฉพาะทาง

เหมาะสำหรับ

 • งานโฆษณาประชาสัมพันธ์ระยะสั้น
 • กระจกหรือพื้นผิวเรียบ

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา120 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะเคลื่อนย้ายก่อนกาวเซ็ตตัวได้
ระยะการใช้งานสำหรับงานภายในอาคาร 1 ปี
อัตราการติดไฟB-s2, d0 (EN 13501-1)(ค่อนข้างยาก)

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา120 µm
สีพื้นผิวมันวาวโปร่งใส

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น(s)สามารถติดกระจก หรือ plexiglass sheets (แผ่นอะคริลิค)
หมึกพิมพ์Eco-solvent, ลาเท็กซ์, UV

อายุการใช้งาน

ใช้สำหรับงานภยใน1 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดอิมัลชันอะคริลิค
การยึดเกาะกาวรีมูพ

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน
ความหนา140 แกรม

MACTAC JT 5409 RUV
ฟิล์มโพลีเอสเตอร์แบบโปร่งใส 50 ไมครอน กาวรีมูฟเคลื่อนย้ายได้ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทหมึก UV

คุณสมบัติพิเศษ

 • ปราศจาก PVC, ปราศจากคลอรีน, ปราศจากสารเคมีอันตราย พทาเลท (Phthalate
 • สติ๊กเกอร์มีเนื้อใสพิเศษ
 • ทนต่อการขัดถูได้ดีกว่าฟิล์ม PVC
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เหมาะสำหรับ

 • งานโฆษณาระยะกลางถึงสั้น
 • พื้นผิวกระจก

คุณสมบัติสติ็กเกอร์

เทคโนโลยี PET(ไม่มี PVC)
ความหนา50 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะกาวรีมูฟ
ระยะการใช้งานสำหรับงานภายนอกอาคาร 2 ปี
อัตราการติดไฟB-s1, d0 (EN 13501-1)(ค่อนข้างยาก)

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีPET (ไม่รวม PVC)
ความหนา50 µm
สีพื้นผิวเงาและโปร่งใสมาก

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)ผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น (s)สามารถติดกระจก หรือ plexiglass sheets (แผ่นอะคริลิค)
หมึกพิมพ์UV

อายุการใช้งาน

งานภายนอก2 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดAcrylic solvent
การปฏิบัติกาวรีมูฟ

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดPE Coated
ความหนา36μm

JT 10700 WG-BFG เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับงานแรปรถ หรือยานพาหนะต่าง ๆ เรือ เครื่องบิน หรือวัตถุสามมิติอื่น ๆ อย่างเครื่องดนตรี กีตาร์ โต๊ะ ตู้ เตียง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีเทคโนโลยีที่เมื่อติดแล้วไม่มีฟองอากาศทำให้งานที่ได้มีผิวเรียบเนียน ดูดีมีคุณภาพ

คุณสมบัติพิเศษ

 • เหมาะสำหรับงานหุ้มพื้นผิวสามมิติและงานที่มีรอยต่ออย่างมาก
 • ลองรับกับเครื่องปริ้นเตอร์ในทุกแพลตฟอร์ม
 • มีความทนทานตลอดอายุการใช้งาน

เหมาะสำหรับ

 • การใช้งานระยะยาว
 • พื้นผิวที่มีรูปทรงไม่ราบเรียบ งานสามมิติ

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยี พีวีซีหล่อขึ้นรูป
ความหนา50 µm
ระยะการใช้งานสำหรับงานภายนอก 7 ปี

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

ความหนา50 µm
สีพื้นผิวสีขาวเงา

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวแบบยึดตรึง/ 3 มิติ
จุดเด่น (s)สามารถติดบนผิวโลหะได้
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent

อายุการใช้งาน

งานภายนอก7 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดAcrylic solvent
ประสิทธิภาพติดแล้วไม่เกิดฟองอากาศภายหลัง

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดPE Coated
ความหนา145μm

JT 10500 WG-BFG (ex.JT 5529 B-Free)

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท แมคแทค PVC สีขาวเงา กาวเทา
ความหนา 55 ไมครอน อายุงาน 10 ปี ขนาด – 1.37 m X 50 m
สำหรับนำไปใช้กับงานโฆษณาติดรถ เรือ รถไฟฟ้า รถบัส ฯลฯ

คุณสมบัติพิเศษ

 • มีความยืดหยุดสูงด้วยระบบ (Polymeric PVC)
 • คุณภาพของงานพิมพ์สูง

เหมาะสำหรับ

 • ใช้งานระยะยาว ติดเป็นลายบนยานพาหนะ
 • ใช้ได้ทั้งพื้นผิวเรียบ,โค้งนูน,หรือพื้นผิวที่มีหัวน๊อตรีเวท

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีPolymeric PVC
ความหนา55 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะกาวถาวร
ระยะเวลาการใช้งาน10 ปี

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีPolymeric PVC<
ความหนา55 µm
สีพื้นผิวขาวเงา

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D หรือ โค้ง
จุดเด่น ติดบนพื้นผิวโลหะได้ดี
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent

อายุการใช้งาน

กรณีงานภายนอก10 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
การยึดเกาะกาวรีมูฟ

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน(CCK)
ความหนา140 แกรม

สติ๊กเกอร์ Mactac สุดยอด สติ๊กเกอร์ คุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ
สติ๊กเกอร์ในคลิปเป็นรุ่น IMAGin – JT 5929 P MACTACPVC
ตัวสติ๊กเกอร์มีสีขาวเงา สามารถนำไปหุ้มพื้นผิวที่โค้งมนได้ สำหรับงานภายนอก ระยะการใช้งานยาวนานซื้อทีเดียวคุ้ม เพราะใช้ได้ถึง 7 ปี ทางไลเกอร์ มีเดีย มีขายที่ความหนา 70 ไมครอน
ขนาด – 1.37 m / 1.52 X 50 m (กาวเทา) ส่งฟรี กทม. ปริมณฑล
ติดต่อไลน์ @ligermedia

คุณสมบัติพิเศษ

 • ทนทานใช้งานภายนอกได้ถึง 7 ปี
 • รับหมึกดีมาก งานออกมาสวยมาก ๆ
 • ใช้ได้ทั้งพื้นผิวเรียบและโค้ง

เหมาะสำหรับ

 • การใช้งานระยะยาวทั้งภายในและภายนอกอาคาร
 • งานโฆษณาประชาสัมพันธ์
 • ตกแต่งรถยนต์ยานพาหนะได้ทุกประเภท

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีPolymeric PVC
ความหนา70 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
ระยะเวลาการใช้งาน7 ปี
อัตราการติดไฟM1 : combustible (non-flammable) ไม่ลามไฟปลอดภัยมาก

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีPolymeric PVC
ความหนา70 µm
สีพื้นผิวสีขาวเงา

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D หรือพื้นผิวโค้งมน
เหมาะสำหรับ พื้นผิวที่ไม่มีรูพรุน
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent, UV

อายุการใช้งาน

กรณีงานภายนอก7 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
การยึดเกาะถาวร

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน(CCK)
ความหนา140Gr/sqm

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา ความหนา 70 ไมครอน อายุงาน 3 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.62 m / 2.00 m X 50 m (กาวใส) แบบโมโนเมอร์ริค ออกแบบให้ใช้บนพื้นผิวที่จะได้รับแรงกระแทกได้ ขีดข่วนได้ เช่น พื้นวางของ แคชเชียร์ในห้าง รวมไปถึงสามารถใช้กับผ้าใบกันน้ำได้ด้วย

คุณสมบัติพิเศษ

 • ป้ายโฆษณา
 • สามารถใช้กับพื้นที่ผิวที่ได้รับแรงกระแทกสูงได้

เหมาะสำหรับ

 • งานโฆษณาประชาสัมพันธ์ระยะสั้น
 • ป้ายรถ ป้ายโฆษณา บนรถบัส รถบรรทุก

คุณสมบัติสติ็กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา70 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
ระยะการใช้งานสำหรับงานภายในอาคาร 3 ปี

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา70 µm
สีพื้นผิวขาวด้าน

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น(s)ใช้กับผ้าใบกันน้ำหรือป้ายแบนเนอร์ได้
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent

อายุการใช้งาน

ใช้สำหรับงานภยใน3 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดAcrylic solvent
การยึดเกาะถาวร

กระดาษไลเนอร์รองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน
ความหนา140 แกรม

สติ๊กเกอร์ฝ้า อิงค์เจ็ท ใช้สำหรับติดกระจก ความหนา 80 ไมครอน อายุงาน 5 ปี ขนาด – 1.37 m X 50 m

สติ๊กเกอร์ PVC โปร่งแสง ขาวด้าน ควาหนา 80 ไมครอน อายุงาน 5 ปี ขนาด – 1.37 m X 50 m (กาวใส)

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา โปร่งแสง หนา 80 ไมครอน อายุงาน 2 ปี ขนาด – 1.37 m X 50 m (กาวใส) ออกแบบมาพิเศษสำหรับงานพิมพ์ป้ายกล่องไฟ ฝ้าเพดานไฟ ป้ายโฆษณาโรงหนัง ฯลฯ

คุณสมบัติพิเศษ

 • โปร่งแสงออกแบบมาสำหรับงานป้ายโฆษณากล่องไฟ
 • ช่วยการกระจายแสงได้อย่างดี

เหมาะสำหรับ

 • งานที่ใช้อายุงานปานกลางถึงสั้น
 • ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารกับงานโฆษณาป้ายไฟ

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีMonomeric PVC
ความหนา80 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะกาวถาวร
ระยะเวลาการใช้งาน2 ปี

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีMonomeric PVC
ความหนา80 µm
สีพื้นผิวขาวโปร่งแสง

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น ติดบนผิวกระจกหรืออะคริลิคใสได้
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent, UV

อายุการใช้งาน

กรณีงานภายนอก2 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
การยึดเกาะกาวถาวร

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน(CCK)
ความหนา140 แกรม

สติ๊กเกอร์ MACTAC JT8700 WG-PG หรือรหัสเก่า JT 5829P,JT5829R เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา ความหนา 95 ไมครอน อายุงาน 3-4 ปีขนาด – 1.37 m / 1.52 m X 50 m สำหรับงานพิมพ์มืออาชีพ สติ๊กเกอร์คุณภาพสูง รองรับหมึกพิมพ์ได้ดี พิมพ์สวยประหยัดเวลา กาวติดทนนานไม่ลอกร่อน คุ้มค่า กำไรดี 

คุณสมบัติพิเศษ

 • ฟิลม์ โมโนโมริก คุณภาพสูง
 • ทึบแสงพิเศษ
 • เข้าได้กับระบบพิมพ์ทุกแพลตฟอร์ม

เหมาะสำหรับ

 • ใช้กับงานประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการขายระยะสั้นถึงระยะกลาง
 • ใช้งานได้ทั้งภายในภายนอก

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีMonomeric PVC
ความหนา90 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะกาวถาวร
ระยะการใช้งานสำหรับงานภายนอกอาคาร 4 ปี
อัตราการติดไฟB-s2,d0 (EN 13501-1) (ติดไฟค่อนข้างยาก)

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา90 µm
สีพื้นผิวขาวเงา

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น(s)ติดบนพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนได้ดี
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent, UV

อายุการใช้งาน

ใช้สำหรับงานภายนอก4 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
การยึดเกาะกาวถาวร

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน
ความหนา140 แกรม

สติ๊กเกอร์ PVC ใสผิวเงา ความหนา 95 ไมครอน อายุงาน 2-3 ปี
ขนาด – 1.37 m X 50 m

สติ๊กเกอร์ PET ใสเงาพิเศษ ความหนา 75 ไมครอน อายุงาน 1-2 ปี ขนาด – 1.37 m / 25 m

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน ความหนา 100 ไมครอน อายุงาน 2-3 ปีขนาด – 1.37 m / 1.62 X 50 m (กาวใส) เหมาะสำหรับงานพิมพ์โฆษณาภายในหรือภายนอกอาคารที่ต้องการสติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ ระยะสั้นถึงระยะกลาง ใช้ได้ดีบนพื้นผิวเรียบหรือมีความโค้งเล็กน้อย

คุณสมบัติพิเศษ

 • สามารถใช้กับระบบเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทได้หลากหลาย

เหมาะสำหรับ

 • การใช้งานระยะสั้นถึงปานกลาง
 • หน้าร้าน เคาน์เตอร์จุดขาย
 • งานพิมพ์โฆษณาภายในภายนอก

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีMonomeric PVC
ความหนา100 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
ระยะเวลาการใช้งาน3 ปี
อัตราการติดไฟไฟไม่ลาม เมื่อเอาแหล่งไฟออกไฟจะดับเอง(Self–extinguish)

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีMonomeric PVC
ความหนา100 µm
สีพื้นผิวสีขาวด้าน

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D หรือโค้งเล็กน้อย
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent, UV

อายุการใช้งาน

กรณีงานภายนอก3 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
การยึดเกาะถาวร

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน(CCK)
ความหนา120 แกรม

สติกเกอร์ PVC ขาวเงา ความหนา 100 ไมครอน อายุงาน 2-3 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.62 m / 2.00 m X 50 m (กาวใส) แบบโมโนเมอร์ริค

คุณสมบัติพิเศษ

 • ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำหรือเครื่องมือเฉพาะทาง

เหมาะสำหรับ

 • งานโฆษณาประชาสัมพันธ์ระยะสั้น
 • ป้ายรถ ป้ายโฆษณา บนรถบัส รถบรรทุก

คุณสมบัติสติ็กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา100 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
ระยะการใช้งานสำหรับงานภายในอาคาร 3 ปี

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา100 µm
สีพื้นผิวสีเงาขาว

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น(s)ปกปิดพื้นผิวที่เป็นผิวส้มรูพรุน
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent, UV

อายุการใช้งาน

ใช้สำหรับงานภยใน3 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดอิมัลชันอะคริลิค
การยึดเกาะถาวร

กระดาษไลเนอร์รองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน
ความหนา120 แกรม

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา ความหนา 100 ไมครอน อายุงาน 2-3 ปี
ขนาด – 1.37 X 50 m (กาวเทา)

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา ความหนา 100 ไมครอน
ขนาด – 1.27 m / 1.37 m / 1.52 m X 50 m (กาวเทา)

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน ความหนา 100 ไมครอน
ขนาด – 1.27 m / 1.37 m / 1.52 m X 50 m (กาวใส)

สติ๊กเกอร์ Mactac JT 8700 หรือ รหัสเก่า JT 5899 R เป็นสติ๊กเกอร์ เงาใส กาวรีมูฟ ออกแบบมาสำหรับ การใช้งานระยะกลางถึงสั้น เหมาะกับพื้นผิวเรียบ ใช้กับระบบพิมพ์ได้หลากหลากหลายทั้งแบบ Eco-Solvent หรือ Mild solvent ,หมึก latex และหมึก UV

คุณสมบัติพิเศษ

 • ฟิล์มโมโนเมอริกเกรดพรีเมี่ยม
 • ใช้กับระบบพิมพ์ได้ทุกระบบ

เหมาะสำหรับ

 • การใช้งานระยะกลางถึงสั้น
 • ใช้ได้ทั้งงานภายในภายนอก
 • ติดได้บนกระจกและพื้นผิวเรียบ

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา75 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะกาวรีมูฟ
ระยะเวลาการใช้งาน4 ปี
อัตราการติดไฟB-s2,d0 (EN 13501-1) (ติดไฟค่อนข้างยาก)

ผิวเนื้อสติ๊กเกอร์

เทคโนโลยีพีวีซีโมโนเมอร์
ความหนา75 µm
สีพื้นผิวเงาใส

ลักษณะการใช้งาน

พื้นผิว (s)พื้นผิวเรียบ / 2D
จุดเด่น ติดได้บนกระจกและอะคริลิค Plexiglass หรือ บนพื้นผิวที่ไม่ขรุขระ
หมึกพิมพ์Eco-solvent, Latex, Solvent, UV

อายุการใช้งาน

กรณีงานภายนอก4 ปี

ชนิดของกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
การยึดเกาะกาวรีมูฟ

กระดาษไลเนอร์ลองหลัง

ชนิดกระดาษคราฟเคลือบซิลิโคน(CCK)
ความหนา140 แกรม

ผ้าไวนิลตาข่ายสีขาว สำหรับงานพิมพิอิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี อายุการใช้งาน 1 ปี ตัวไวนิลมีกระดาษรองหลังเพื่อกันไม่ให้หมึกซึม ไปบนเครื่องพิมพ์ เหมาะกับงานป้ายบิลบอร์ด งานกันฝุ่นอาคารก่อสร้าง พร้อมโฆษณาประชาสัมพันธ์อาคารในระหว่างการก่อสร้าง

Size : 3.20M / 5M x 50M
Weaving thread : 1000D x 1000D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว ทึบแสง เกรดเกาหลี เหมาะสำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี ความหนาผ้า 0.40มิล อายุงาน 2 ปี มีกระบอกหุ้มด้านนอกเพื่อกันความเสียหาย

Size : 1.02 – 3.20M / 5M x 50M
Weaving thread : 500D x 500D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.39มิล อายุงาน 1 ปี มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M / 5M x 50M
Weaving thread : 1000D x 1000D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.39มิล อายุงาน 1 ปี มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 500D x 500D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี แบบโปร่งแสง ความหนาผ้า 0.42มิล อายุงาน 1 ปี มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 300D x 500D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.40มิล อายุงาน 1 ปี มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 300D x 500D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.38มิล อายุงาน 1 ปี มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 300D x 500D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.35มิล อายุงาน 1 ปี มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 300D x 500D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึกยูวี แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.32มิล อายุงาน 1 ปี ไม่มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 300D x 500D (12*18)

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาวหลังดำ สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.30มิล อายุงาน 1 ปี ไม่มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 300D x 500D (12*18)

QT030G-13 (อายุงาน 1 ปี)

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา กาวเทา หมึกน้ำมัน
ขนาด 1.27 / 1.37 x 50 m

Seethrough GTW 15 (Taiwan)

สติ๊กเกอร์รู สำหรับงานติดกระจก หนา 0.19 mm อายุงาน 12-18 เดือน กาวดำ ขนาด 1.27 / 1.37 x 50 m

PG7092

ฟิล์มลามิเนตสำหรับงานเคลือบ โดยเป็น PET ใส ผิวเงา หนา 175 ไมครอน อายุงาน 3 ปี ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

PF6300

PVC ฟิล์มเคลือบด้าน อายุงาน 6 เดือน เหมาะสำหรับงานโฆษณาบนพื้น Floor Graphic ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

LF3899 (LF 8700 CG-UV)

PVC ใส ผิวมัน หนา 80 ไมครอน อายุงาน 2-3 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

LF3898 (LF 8700 CM-UV)

PVC ใส ผิวด้าน หนา 80 ไมครอน อายุงาน 2-3 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

PC899 (LF 8500 CG)

PVC ใส ผิวเงา หนา 70 ไมครอน อายุงาน 1 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

PC898 (LF 8500 CM)

PVC ใส ผิวด้าน หนา 70 ไมครอน อายุงาน 1 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

SMJ L-005

ฟิล์มเคลือบ ผิวด้านเม็ดทราย หนา 60 ไมครอน และ 120 ไมครอน ขนาด 36” / 50” / 60” x 50 m

SMJ L-002

ฟิล์มเคลือบ ผิวด้านมุกแบบเรียบ หนา 60 ไมครอน และ 120 ไมครอน ขนาด 36” / 50” / 60” x 50 m

SMJ L-001

ฟิล์มเคลือบผิวเงา หนา 60 ไมครอน และ 120 ไมครอน
ขนาด 36” / 50” / 60” x 50 m

เป็นผ้าไวนิลแบนเนอร์สีขาว สำหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หมึกน้ำมัน หมึก UV แบบทึบแสง ความหนาผ้า 0.30มิล อายุงาน 1 ปี ไม่มีกระบอกหุ้มด้านนอก

Size : 1.02 – 3.20M x 50M
Weaving thread : 300D x 500D (12*18)

Seethrough HTW 15 (Taiwan)

สติ๊กเกอร์แบบรู สำหรับงานติดกระจก หนา 0.14 mm อายุงาน 6-12 เดือน กาวดำ ขนาด 1.27 / 1.37 x 50 m

สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา ความหนา 100 ไมครอน
ขนาด – 1.27 m / 1.37 m / 1.52 m X 50 m (กาวใส)

สินค้าแผ่นอะคริลิคซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกประเภทโพลิเมทิลเมทาไครเลต ( PMMA ) หรือที่เรียกว่า “วัสดุอะคริลิค”  ซึ่งเป็นแผ่นอคริลิค   ประเภทที่ไม่มีสีและมีคุณสมบัติมีความโปร่งใสอย่างยอดเยี่ยมและมีความสมดุลทางเคมีสูงรวมถึงสามารถต้านทานต่อสภาพอากาศรูปแบบต่างๆ  ได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบและง่ายดายนอกจากนี้วัสดุแผ่นอะคริลิคนี้ยังมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่งซึ่งถูกนิยมนำไปใช้สำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่ทันสมัยรูปแบบต่างๆมากมายโดยสินค้าแผ่นอะคริลิคซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกประเภทโพลิเมทิลเมทาไครเลต หรือ PMMA นี้เป็นสินค้าที่ปราศจากสารพิษและยังสามารถนำไปใช้ผลิตสินค้าที่ใช้สำหรับบนโต๊ะอาหารได้อีกด้วย    

1.สามารถนำไปใช้สำหรับผลิตอุปกรณ์การโฆษณาได้อย่างมากมาย  :  ยกตัวอย่างเช่น อุปกรณ์ตู้ไฟ,  ป้ายโฆษณา, อุปกรณ์ชั้นวางสำหรับใช้แสดงสินค้า  ฯลฯ   

2.สามารถนำไปใช้สำหรับผลิตอุปกรณ์ให้แสงสว่างรูปแบบต่างๆ   : ยกตัวอย่างเช่น   โคมไฟสำหรับให้แสงสว่างในเวลากลางวัน, โคมไฟดาวน์ไลท์, รวมถึงอุปกรณ์โคมไฟประเภทอื่นๆได้อีกมากมาย   

3. ผลิตภัณฑ์สินค้าประเภทอื่นๆ:  ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ,  ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับงานศิลปะรูปแบบต่างๆ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง, อุปกรณ์สำหรับยึดติดตั้งหลากหลายรูปแบบ, อุปกรณ์สำหรับใช้ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเป็นต้น    

4. สามารถนำไปใช้สำหรับการก่อสร้างหลากหลายรูปแบบ : ยกตัวอย่างเช่น หน้าต่างสำหรับใช้แสดง, กำแพงเก็บเสียง, อุปกรณ์ชั้นวางสำหรับแสดงสินค้าโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

5.สามารถนำไปใช้สำหรับผลิต สินค้าเกี่ยวกับยานพาหนะ  :  ยกตัวอย่างเช่น   ประตู  หรือหน้าต่างรถยนต์  หรือรถไฟ เป็นต้น

6.สามารถนำไปใช้สำหรับผลิต อุปกรณ์ทางการแพทย์  :ยกตัวอย่างเช่น  ตู้อบเด็กทารก  ,  เครื่องมือทางการแพทย์  หลากหลายประเภท     ฯลฯ

7.สามารถนำไปใช้สำหรับผลิตสินค้า อุตสาหกรรม  ประเภทต่างๆได้อย่างมากมาย  :  ยกตัวอย่างเช่น  ใช้ในกระบวนการผลิตพื้นผิวของสินค้า  สำหรับเครื่องมือ ,เครื่องใช้ประเภทต่างๆ   &  ใช้สำหรับผลิตวัสดุภายนอก ของสินค้าประเภทต่างๆ สำหรับใช้เพื่อ   การป้องกัน   รูปแบบต่างๆ เป็นต้น 

แผ่นอะคริลิก Sumepex GP

แผ่นอะคริลิคประเภทนี้พัฒนามาจากแบบ GP (เพื่อการใช้งานทั่วไป)เพื่อให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับงานที่ต้องการความโดดเด่น เช่น งานป้ายที่มีคุณสมบัติในการขึ้นรูปได้ดี หรืองานที่มีโลโก้ของสินค้าเพื่อใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์

แผ่นอะคริลิค Moden Glas

MODEN GLAS : GENRAL PURPOSE, CLEAR SHEET, OPAL & WHITE COLOR SHEET, COLOR SHEET

APPLICATION

 • ป้ายไฟงานภายนอกและภายในอาคาร เช่น ป้ายร้านค้า ป้ายบอกทาง ป้ายชื่อต่างๆ เป็นต้น
 • งานสถาปัตยกรรม เช่น หลังคา หน้างต่าง พื้น แผ่นกั้นตกบนระเบียง เป็นต้น
 • งานตบแต่งภายใน เช่น โคมไฟ เฟอร์นิเจอร์ ฉากกัน ผนัง เป็นต้น
 • งานประดับยนต์ เช่น ชุดแต่งกันสาด ชุดแต่งกันแมลง เป็นต้น
 • งานแปรรูป เช่น ชั้นแสดงสินค้า ตู้ปลา ถ้วยรางวัล เป็นต้น

PRODUCT CONCEPT

แผ่นอะคริลิคหล่อคุณสภาพสูงมาตรฐานสากล ผลิตโดยใช้น้ำยา MMA 100% ไม่มีการเติมสารเพิ่มเนื้อ (Filler) ในการผลิต

KEY PERFORMANCE

 • ทนต่อสภาวะภาพนอกได้เป็นอย่างดีเยี่ยม (ไม่แตกลายงา)
 • มีความใสมาก ยอมให้ แสงส่องผ่านมากกว่า 92% (มากกว่ากระจก)
 • สีสรรให้เลือกมากมาย และ สามารถทำ สีตามที่ต้องการ
 • น้าหนักเบา (ครึ่งหนึ่งของน้ำหนักกระจก)
 • ทนต่อสารเคมีได้ดี
 • สามารถทำการแปรรูปได้ง่าย เช่น ตัด เจาะ เร้าเตอร์
 • สามารถทำการขึ้นรูปด้วยร้อน เช่น ดัด พับ ปั๊ม
 • แผ่นสามารถขัดแต่งรบรอยขีดข่วนได้

แผ่นอะคริลิคนำแสงชนิดพิเศษ (LMS)

อะคริลิคนำแสงชนิดพิเศษที่เพิ่มคุณภาพแสงให้สว่างไสว เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Perspex LMS ให้แสงสม่ำเสมอ กระจายแสงทั่วทั้งแผ่น ช่วยให้ป้ายโฆษณาทุกประเภทมีความเพรียวบาง ทันสมัย และโดดเด่นทุกมุมมอง ด้วยความหนาเดียวเพียง 10 มม. เท่านั้น อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้คุ้มค่ากว่าป้ายไฟแบบเดิม เหมาะสำหรับการทำป้ายไฟ, ป้ายโฆษณา, ไตรวิชั่น, ดิสเพลย์โชว์สินค้า, ป้ายไฟบอกทาง (Directory Sign) และป้ายรายการอาหาร (Menu Board) เป็นต้น

แผ่นอะคริลิค Magic Color

เป็นแผ่นอะคริลิคชนิดพิเศษที่มี 2 สีในแผ่นเดียวกัน เมื่อมองในเวลากลาวันจะเห็นเป็นสีเข้มขัดเจน และในเวลากลางคืน จะเห็นเป็นสีสันเด่นชัดหลังเปิดไฟ สร้างความแปลกตา และแปลกใจแก่ผู้พบเห็นได้อย่างน่าทึ่ง มีให้เลือกถึง 5 สี อาทิ ขาว แดง เขียว น้ำเงิน และม่วง ในความหนา 3 มม. ด้วยขนาดมาตรฐาน 4ฟุต x 8ฟุต เหมาะสำหรับงานประเภทโชว์แสงสี เช่น ป้ายไฟ ป้ายโฆษณา โคมไฟ ฉาก เวที บันได ของตกแต่งบ้าน สัญญาณไฟต่าง ๆ เป็นต้น

Posted in BRAND, HIPS, PRODUCT, PVC SHEETTagged , , , ,

เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง กาวอะคริลิค เกรดคุณภาพ อายุงาน 5 ปี เนื้อฟิล์มบางเพียง 50 ไมครอน เหมาะกับการติดบนพื้นผิวที่มีความโค้งเว้า เป็นลอน ได้ดีเยี่ยม

Avery® 900 Super Cast

PRODUCT DATA SHEET

Avery® 900 Super Cast issued : 05/12/2004

Introduction

Avery® 900 Super Cast เป็นเวอร์ชันอัพเกรดของAvery® 900 QM เหมาะกับงานบนพื้นผิวลูกฟูกนูนและเว้า

ลักษณะ

Facefilm : 50 ไมครอนคุณภาพดีกว่าไวนิลนำแสดงโดย
กาว : อะคริลิคใสแบบติดถาวร
กระดาษรองหลัง : กระดาษคราฟท์สีขาวเคลือบด้านเดียว, 135 กรัม / ตารางเมตร

คุณสมบัติ

 • สามารถยึดติดกับพื้นผิวที่สติ๊กกอร์ทั่วไปติดได้ยาก
 • พื้นผิวรูปร่างเว้าลึก
 • พื้นผิวมีรูปร่างนูนมาก
 • รูปทรงแบบผสม (เว้าและนูน)
 • ติดได้ดีแม้บนแนวรอยต่อ
 • สามารถติดทับบนหมุดได้
 • คุณภาพสีดีเยี่ยม
 • พื้นผิวมันวาวสูง เสริมความสวยหรู
 • ใช้กับงานภายนอกอาคารได้ดี
 • กันแสง UV, ความชื้นและสารเคมีได้ยอดเยี่ยม
 • ตรวจสอบย้อนหลังlotสินค้าได้ทั้งหมด

คำแนะนำสำหรับการใช้งาน

 • งานกราฟฟิคติดยานพาหนะหรือ งานWrapรถ
 • การใช้งานบนพื้นผิวโค้งเว้านูน
 • กราฟฟิกสำหรับรถตำรวจและรถฉุกเฉิน
 • กราฟฟิกบนเรือ
 • ป้ายบอกทาง
 • ป้ายร้านค้าและกราฟิกบนหน้าต่าง

การจับคู่สีAvery®

มีบริการ Match สีเฉพาะ สำหรับ Project ที่ต้องการสีพิเศษ

PANTONE® Cross-references

มีสีที่ได้รับการรับรองจาก Pantone ให้ได้เลือก โดยเป็นทรัพย์สินของ Pantone, Inc.

DOWNLOAD PRODUCT DATA SHEET

Posted in AVERY, BRAND, PRODUCT, STICKERTagged , ,

เป็นสติ๊กเกอร์โปร่งแสง กาวอะคริลิค เกรดคุณภาพ อายุงาน 5 ปี เนื้อฟิล์มบางเพียง 50 ไมครอน เหมาะกับการติดบนพื้นผิวที่มีความโค้งเว้า เป็นลอน ได้ดีเยี่ยม

Avery® 5500 QM Translucent Films

PRODUCT DATA SHEET

Avery® 5500 QM Translucent Films issued : 17/04/2002

Introduction

ฟิล์มโปร่งแสงAvery® 5500 QM ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการตัดด้วยมือ Avery® 5500 QM

ลักษณะ

ฟิล์มขนาด 50 ไมครอนฟิล์มไวนิลแบบโปร่งแสง
  กาว : อะคริลิคใสถาวร
  กระดาษสำรอง: กระดาษคราฟท์สีขาวเคลือบด้านเดียว, 140 กรัม / ตารางเมตร

คุณสมบัติ

 • ความสม่ำเสมอของสีที่ยอดเยี่ยม
 • การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมกับพื้นผิวที่หลากหลาย
 • ความคงทนของสีที่ยอดเยี่ยมและความทนทาน

Recommendations for use

 • กราฟฟิกงานป้ายโฆษณาทั้งภายในภายนอกไม่ว่าจะบนพื้นผิวที่แข็งหรืือยืดหยุ่น
 • กราฟฟิกหน้าต่างและป้ายร้านค้า

การจับคู่สีAvery®

มีบริการ Match ที่รวดเร็วครบทุกเฉดสี

PANTONE® Cross-references

PANTONE® is the property of Pantone, Inc.

DOWNLOAD PRODUCT DATA SHEET

Posted in AVERY, BRAND, PRODUCT, STICKERTagged , ,

แมคแทค สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศ เบลเยี่ยม เนื้อสติ๊กเกอร์ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบรีด ผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักร-เครื่องมือที่มีความทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน

แมคแทค สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศ เบลเยี่ยม เนื้อสติ๊กเกอร์ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบรีด เนื้อฟิลม์ผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักร-เครื่องมือที่มีความทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน

แมคแทค สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศ เบลเยี่ยม เนื้อสติ๊กเกอร์ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบรีด ผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักร-เครื่องมือที่มีความทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน

แมคแทค สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศ เบลเยี่ยม เนื้อสติ๊กเกอร์ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบรีดผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักร-เครื่องมือที่มีความทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน

คุณสมบัติพิเศษ

 • โปร่งแสงพิเศษ
 • รูปแบบผิวแก้วซาติน

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ

 • ตกแต่งหน้าต่างร้านค้า
 • กราฟฟิกบนหน้าต่างงานภายใน หรือ ภายนอก

คุณสมบัติสินค้า

เทคโนโลยีโพลีเมอร์พีวีซี
ความหนา75 µm
ประสิทธิภาพการยึดเกาะถาวร
อายุการใช้งาน5 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม

เทคโนโลยีโพลีเมอร์พีวีซี
ความหนา75 µm
จุดเด่นทนต่อสภาพอากาศ

การนำไปใช้งาน

พื้นผิว (s)
เหมาะสำหรับ (s)ไวนิล / 2D
เหมาะกับการใช้งานกระจก

ความทนทาน

งานภายนอก5 ปี

ชนิดกาว

ชนิดกาวอะคริลิค
รูปแบบถาวร

LINER

ชนิดกระดาษเคลือบ PE Cilicone
ความหนา135gram / ตารางเมตร

LF3999 (LF 9700 CG-UV)

PVC ใส ผิวด้าน หนา 80 ไมครอน อายุงาน 5 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

LF3998 (LF 9700 CM-UV)

PVC ใส ผิวด้าน หนา 80 ไมครอน อายุงาน 5 ปี
ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m

LF3499

PVC เนื้อใสพิเศษ ผิวมันวาว หนา 40 ไมครอน อายุงาน 4 ปี เหมาะกับงานหุ้มรถ ขนาด – 1.37 m / 1.53 m / 1.62 m X 50 m